Hotline: 0962269229

Meyhomes Capital Phú Quốc có thể sinh lời bền vững hay không?

Meyhomes Capital Phú Quốc có thể sinh lời bền vững hay không?

Việc đầu tư sinh lời bền vững là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng điều mong đạt được. Vậy câu hỏi đặt ra là với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc liệu có thể giúp giải quyết bài toán đó cho khách hàng hay không? Và liệu pháp lý đã thực sự rõ ràng, thời hạn sử dụng bao lâu cũng như phù hợp với nhu cầu tài chính của đại đa số khách hàng? Để giải mã những điều này hãy cùng theo dõi qua bài phân tích dưới đây.

Với những nhà đầu tư đang tìm hiểu cũng như đã đầu tư tại thị trường này đều biết thời hạn sử hữu chỉ trong vòng 50 và tối đa là 70 năm. Đặc biệt hơn là với nhiều chủ đầu tư khi được cấp phép xây dựng nhưng chưa xây dựng luôn khiến thời gian thi công kéo dài và kéo theo đó là thời gian sử hữu bị hạ ngắn lại.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị quý hiếm 6% đã được phê duyệt. 100% các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, được dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… nói cách khác đây là một gia sản truyền đời cho thế hệ con cháu sau này. Đặc biệt, Phú Quốc là đảo, quỹ đất không thể mở rộng, cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Do vậy, đây sẽ là thứ tài sản vốn đã quý sẽ càng hiếm hơn trong tương lai.

Tiếp đến có thể nhận định Meyhomes Phú Quốc có được khả năng sinh lời bền vững và đảm bảo được nguồn thu lợi hàng năm.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển

Xét về khả năng tăng giá: Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới, 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được ví như cực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và sẽ trở thành 1 trong 2 phường đầu tiên khi huyện đảo lên thành phố. Giá đất tại khu vực được lên thành phố luôn tăng rất cao. Đặc biệt theo quy hoạch, chính vị trí dự án sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc. Dương Đông được quy hoạch từ trước, đang có dấu hiệu quá tải, ô nhiễm còn An Thới được quy hoạch mới, đồng bộ, hiện đại và sẽ là không gian sống lý tưởng. Trong khi giá đất tại Dương Đông có nơi lên đến gần 200 triệu đồng/m2 thì tại An Thới chỉ là vài chục triệu đồng.

Các chuyên gia nhận định, giá đất Phú Quốc hiện đang ở giá trị thực và hứa hẹn sẽ tăng lên trong tương lai gần bởi Phú Quốc đang có sức hút đầu tư lớn và đã sẵn sàng trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, trong tương lai gần sẽ là 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước. Mới đây, dự án khu vực phi thuế quan hơn 6.800 tỷ tại nam Phú Quốc đã được phê duyệt.

Tiềm năng tăng giá cao còn do tính chất quý hiếm của Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án nằm tại nam bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Trong hơn 1000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng bãi Trường, chỉ có duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị. Nói cách khác chủ nhân sinh sống ở đây là sống ở trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Tuy nhiên nhà đầu tư cũng đang bị phân vân giữa các phân khúc bởi: đầu tư căn hộ cho thuê tại các thành phố lớn không đạt hiệu quả như kỳ vọng, BĐS nghỉ dưỡng ngoài vấn đề pháp lý thì việc một số “ông lớn” dừng trả cam kết lợi nhuận đã khiến nhà đầu tư lo ngại. Bất động sản đô thị với pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Với việc BĐS Phú Quốc đã chạm đáy và đang ở giá trị thật, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại nằm trong quỹ đất đô thị với pháp lý rõ ràng, giàu tiềm năng tăng giá, việc đầu tư mua bán thuận lợi. Vậy nên đây chính là thời điểm vàng để đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc.

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi bằng cách đăng ký form:

Đọc thêm:

bất động sản phú quốc

bãi dài cam ranh

Leave comment