Hotline: 0962269229

Lợi nhuận khủng khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Lợi nhuận khủng khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lời hấp dẫn, ổn định cùng khả năng tăng giá cao trong tương lai. Vinpearl Nam Hội An đang tạo nên cơn sốt trên thị trường khi trở thành khu phức hợp kết hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất do chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Mức lợi nhuận biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An chính là lý do tác động đến tâm lý đầu tư của các nhà đầu tư.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí đắc địa – điểm tựa đầu tư

Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, vị trí đắc địa chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của dự án cũng như khả năng sinh lời dài hạn trong tương lai. Với gần 20 khu nghỉ dưỡng được Vingroup xây dựng, Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất, với nhiều lợi thế độc tôn hiếm có.

du-an-vinpearl-nam-hoi-an
Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí đắc địa với những lợi thế độc tôn hiếm có

Xem thêm: Vị trí độc tôn đắt giá của Vinpearl Nam Hội An

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được xây dựng tại Quảng Nam, tỉnh thành duy nhất có hai Di sản Văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn. Không những thế, Vinpearl Nam Hội An còn nằm ở trung điểm con đường Di sản miền Trung. Khu nghỉ dưỡng chỉ cách sân bay Đà Nẵng 30km, cách phố cổ Hội An 17km và trở thành dự án đầu tiên được UBND tỉnh Quảng Nam cấp phép xây dựng tại khu vực phía Nam Hội An.

Hội An vùng đất sở hữu tốc độ tăng trưởng du lịch bậc nhất

2017 là một năm vàng son của du lịch Việt Nam khi lần đầu tiên lọt vào TOP 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh mẽ nhất. Trong năm 2017, Việt Nam đón 12,9 triệu lượt du khách quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng. Riêng Quảng Nam tổng lượt du khách tham quan và lưu trú tại Quảng Nam đạt 5,35 triệu lượt, tăng 13,7% so với năm 2016, đạt 103,9% so với kế hoạch. Du khách quốc tế đạt 2,8 triệu lượt tăng 10,5%, khách nội địa đạt 2,55 triệu lượt tăng 17,2% so với 2016.

vinpearl-nam-hoi-an-so-huu-muc-do-tang-truong-vang
Hội An có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất nhì cả nước vì thế nhà đầu tư được hưởng lợi rất nhiều

Tốc độ tăng trưởng du lịch vượt trội mở ra rất nhiều cơ hội cho sự phát triển của BĐS nghỉ dưỡng. Và dự án Vinpearl Nam Hội An đang được hưởng lợi rất nhiều từ điều này. Đây chính là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An resort & villas. Cứ 3 du khách đến Việt Nam sẽ có 1 người bay thẳng đến Hội An, lực hấp dẫn của vùng đất này là điều không phải bàn cãi.

Cơ sở lưu trú tại Hội An đang thiếu hụt trong khi đó UBND tỉnh đã đưa ra quyết định không cấp phép xây dựng cho bất cứ dự án nào quanh khu vực phố cổ với mục đích duy trì nét đẹp cổ kính. Vì vậy đây chính là thời cơ lý tưởng để đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Số lượng khu nghỉ dưỡng tại Hội An đang có sự tăng trưởng tốt nếu nhà đầu tư nào thực sự muốn tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời ổn định thì Vinpearl Nam Hội An là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

– – Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự, và sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm.

  –  Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Đây là ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất chủ đầu tư Vingroup mang đến cho nhà đầu tư của mình. Thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài tối thiểu trong 50 năm.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an

Xem thêm: Lợi thế khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Không những thế khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư còn được chiết khấu 25% vào giá bán nếu như không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu. Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 30% nếu như không nhận cam kết trong  5 năm đầu.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là điểm đến sinh lời khủng của nhà đầu tư. Với những lợi thế sẵn có biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An chính là kênh đầu tư HOT nhất trên thị trường, số lượng villas không  nhiều rất khó để đáp ứng đủ nhu cầu của giới đầu tư. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN 

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment