Hotline: 0962269229

Lợi nhuận đầu tư tối ưu cùng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Lợi nhuận đầu tư tối ưu cùng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng năm 2018. Không chỉ được đánh giá cao ở giá bán, hệ thống tiện ích đồng bộ chính sách bán hàng, dự án còn được lòng giới đầu tư khi sở hữu vị trí “vàng mười” tại khu vực Hội An đắt giá. Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An thực sự là kênh đầu tư đem về dòng lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư. 

Nhà đầu tư thu lợi lớn từ vị trí vàng 

Dự án cách phố cổ Hội An 17km, nằm tại trung điểm con đường Di sản miền Trung với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Huế – Đà Nẵng (44km) – Thánh địa Mỹ Sơn ( 40km) – Cù Lao Chàm (15km). Hệ thống giao thông thuận lợi giúp việc di chuyển được dễ dàng giúp du khách tiết kiệm thời gian, chi phí. Hội An – Quảng Nam địa phương đang nắm giữ tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất của Việt Nam.

du-an-vinpearl-nam-hoi-an-co-hoi-dau-tu-vang-cho-nha-dau-tu

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của một dự án, vì thế ngay từ khi ra mắt, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đã được đánh giá rất cao. Không những thế dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích ALL IN ONE hiện đại nhất, điều này càng làm tăng thêm giá trị của sản phẩm BĐS.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư hưởng lợi lớn từ du lịch

Năm 2017, Việt Nam đón 12,9 triệu lượt du khách quốc tế trong đó Hội An chiếm 3,2 triệu lượt. Đây thực sự là một con số ấn tượng với một địa phương có diện tích nhỏ như Quảng Nam. Lý giải cho điều này bởi đây là tỉnh duy nhất của Việt Nam có 2 di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, 1 khu dự trữ sinh quyển thế giới – Cù Lao Chàm.

Bên cạnh đó, điều kiện tự nhiên cũng là yếu tố giúp địa phương này hút khách. Quảng Nam sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh đó là biển An Bàng, Cửa Đại,…. Cứ 3 du khách đến Việt Nam sẽ có một người bay thẳng đến Hội An. Hội An cũng là địa điểm du khách muốn quay lại nhất nếu có cơ hội đến Việt Nam lần thứ hai.

mat-bang-Vinpearl-nam-hoi-an-
mat-bang-Vinpearl-nam-hoi-an-

Du lịch tăng trưởng tốt, điều kiện tự nhiên thuận lợi đã tác động rất lớn đến định hướng phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại Hội An của chủ đầu tư Vingroup. Với sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư được hưởng lợi rất lớn từ du lịch. Du lịch và BĐS nghỉ dưỡng hai lĩnh vực tồn tại song song, nương tựa vào nhau để cùng phát triển.

Chính sách bán hàng ưu việt

Không chỉ sở hữu vị trí vàng đắt giá, nằm trong vùng có tốc độ tăng trưởng du lịch tốt nhất cả nước dự án Vinpearl Nam Hội An còn có chính sách bán hàng ưu việt:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm.
  • Nhận trước 3 năm – 5 năm lợi nhuận tưng ứng mức chiết khấu 25 – 30% GTBT.
  • Nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có thể tham gia chương trình vay vốn với tổng vốn vay lên đến 65% GTBT. Miễn lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Đặc biệt, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 25 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl.
  • Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc cho tặng kỳ nghỉ.

vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an 1

Với mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm chỉ sau tối thiểu 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư. Hiện nay số lượng cơ sở lưu trú tại Quảng Nam rất ít, điều này giúp công suất phòng tại dự án luôn có tỷ lệ lấp đầy cao. Đặc biệt, chủ đầu tư Vingroup còn liên kết với nhiều đơn vị lữ hành, mua các chuyến bay để đảm bảo lượng khách ổn định cho các resort. Hiện tại, lượng du khách quốc tế đến biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An chủ yếu là khách du lịch đến từ Hàn Quốc, giúp công suất phòng trung bình đạt từ 60 – 80% dù mới khai trương.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

 

Xem thêm:

Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là bao nhiêu?

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment