Hotline: 0962269229

Lợi ích trong đầu tư Vinpearl Nam Hội An là gì?

Lợi ích trong đầu tư Vinpearl Nam Hội An là gì?

Vinpearl Nam Hội An quần thể du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên của Vinpearl, khu resort có tầm vóc lớn nhất tại miền Trung tính đến thời điểm hiện tại. Vinpearl Nam Hội An không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Câu hỏi đặt ra lợi ích trong đầu tư Vinpearl Nam Hội An là gì, nhà đầu tư sẽ nhận được gì khi lựa chọn đầu tư vào phân khúc này? 

Nhà đầu tư nhận về khoản lợi nhuận siêu hấp dẫn 

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup vẫn áp dụng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 10 năm là 10%/năm đối với dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Với chính sách này chỉ sau chưa đến 10 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi đủ vốn và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự đẳng cấp 5 sao. Lợi nhuận gửi tiết kiệm ngân hàng cao nhất hiện nay cũng chỉ ở mức 8%, thị trường chứng khoán dù có nhiều khởi sắc nhưng đây vẫn là kênh đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro, vàng kênh đầu truyền thống không còn đem về khoản thu hấp dẫn,…

Vinpearl-nam-hoi-an-chinh-phuc-khach-hang-bang-tien-do-thi-cong 1
Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được biết đến là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Từ năm thứ 11 trở đi, chủ đầu tư áp dụng mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Như vậy lợi ích trong đầu tư Vinpearl Nam Hội An chính là khoản lợi nhuận hấp dẫn. Định kỳ 6 tháng 1 lần tiền lợi nhuận sẽ tự động đổ về tài khoản. Đây chính là kênh đầu tư đem về cho khách hàng khoản thu nhập thụ động ổn định, hấp dẫn.

Thêm vào đó thì cũng chính sự có mặt của dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas cũng tạo thêm những động lực phát triển về du lịch dành cho tỉnh Quảng Nam ➡️➡️➡️ XEM TẠI ĐÂY!!!

Lợi ích trong đầu tư Vinpearl Nam Hội An chính là kỳ nghỉ 5 sao trọn đời với chi phí 0 đồng

Hầu hết các đơn vị đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đều có chính sách tặng kỳ nghỉ nhưng thời hạn lại rất khác nhau. Trên thị trường hiện nay, Vingroup là đơn vị áp dụng thời hạn tặng kỳ nghỉ dài nhất, lên đến 50 năm kéo dài trong suốt thời gian tham gia chương trình timeshare lợi nhuận. Hiện nay, Vinpearl đang sở hữu 18 khu resort & hotel trên khắp cả nước. Khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Lợi ích trong đầu tư Vinpearl Nam Hội An chính là kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với chi phí 0 đồng

Có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn bỏ tiền vào kênh đầu tư này của Vinpearl cũng chỉ vì có chính sách tặng kỳ nghỉ kéo dài lên đến hàng chục năm. Như vậy chỉ cần đầu tư một lần duy nhất nhà đầu tư sẽ được tận hượng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trọn đời. Ngoài khoản lợi nhuận siêu hời thì lợi ích trong đầu tư Vinpearl Nam Hội An chính là giá trị của kỳ nghỉ 5 sao.

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An trải nghiệm những tiện ích cao cấp nhất

Vinpearl Nam Hội An được xây dựng theo mô hình quần thể du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên của Vinpearl hội tụ hàng loạt những tiện ích cao cấp của Vingroup đó là: Vinpearl land, vinpearl safari, vinpearl golf, vincharm spa, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao,… Và khi là chủ nhân của một căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích, dịch vụ cao cấp nhất trong khu nghỉ dưỡng.

Lợi ích trong đầu tư Vinpearl Nam Hội An không chỉ gói gọn trong việc sở hữu một căn biệt thự mà là sở hữu, sử dụng những dịch vụ tiện ích ngay trong nội khu dự án. Đây là điều mà không phải sản phẩm nghỉ dưỡng nào cũng đủ điều kiện, tầm vóc để mang đến cho khách hàng, quý nhà đầu tư của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Nam Hội An vẫn được biết đến là kênh đầu tư ưu việt, có tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN

Tin liên quan: Bất động sản Hội An 2018 tiếp tục tăng trưởng mạnh nhờ du lịch, hạ tầng

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

 

 

Leave comment