Hotline: 0962269229

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Nam

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Nam

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Quảng Nam do chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Đây là công trình trọng điểm của tỉnh Quảng Nam nói riêng và của cả miền Trung nói riêng. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sau khi hoàn thiện sẽ trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại miền Trung Viêt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An quy mô hàng nghìn tỷ của Vingroup

Vinpearl Nam Hội An ôm trọn 1030m đường bờ biển Bình Minh, một trong những bãi biển đẹp nhất của Quảng Nam. Dự án được xây dựng trên nền diện tích 200ha với tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ, chia thành hai giai đoạn. Theo dự kiến, giai đoạn 1 sẽ kết thúc vào 31/3/2018 và đến quý II/2019 sẽ chính thức đi vào hoạt động. Sau 15 xây dựng và phát triển chuỗi resort cao cấp hàng đầu Việt Nam thì đây là quần thể phức hợp du lịch nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” đầu tiên được Vingroup xây dựng tại miền Trung.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinpearl Nam Hội An

Hội tụ gần như tất cả hệ sinh thái 5 sao của Vingroup đó là: khu nông nghiệp sạch kết hợp du lịch Vineco, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, hệ thống spa làm đẹp Vincharm spa, sân golf 18 lỗ, chuỗi nhà hàng ẩm thực cao cấp,…Với số vốn đầu tư khủng, quy mô ấn tượng khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được coi là công trình trọng điểm của tỉnh. Hứa hẹn khi hoàn thiện dự án sẽ góp phần đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng vẫn còn đang bỏ ngỏ tại Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng tại Quảng Nam

Quảng Nam được thiên nhiên ưu ái ban tặng điều kiện tự nhiên thuận lợi với nhiều bãi biển đẹp, di sản văn hóa nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây cũng là tỉnh duy nhất có hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Đặc biệt,  Quảng Nam – Hội An luôn nằm trong TOP những địa điểm du lịch nhất định phải đến trong đời.

Tiến độ xây dựng khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An resort & villas cập nhật đến tháng 3/2018

Năm 2017, Quảng Nam – Hội An đón hơn 5,5 triệu lượt du khách đến du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó, du khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt. Năm 2017, Hội An lọt TOP 10 địa điểm du lịch hàng đầu Châu Á. Tiềm năng du lịch lớn tại đây chính là cơ hội cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng phát triển. Số lượng cơ sở lưu trú hạn chế, công trình nghỉ dưỡng chưa thực phát triển đúng tầm. Chính vì thế sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ là đòn bẩy thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng phát triển, nhằm khai thác triệt để tiềm năng của Quảng Nam.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn

Bên cạnh việc đánh thức tiềm năng du lịch, dự án Vinpearl Nam Hội An còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, thúc đẩy dòng tiền chảy vào Quảng Nam. Bởi theo chính sách phát triển dài hạn của tỉnh thì Nam Hội An là một trong ba vùng động lực kinh tế trọng điểm của Quảng Nam. Tiềm năng phát triển tại khu vực này còn rất lớn, cùng với đó nhà đầu tư còn được hưởng lợi rất nhiều từ chính sách bán hàng ưu việt từ chủ đầu tư:

vinpearl-nam-hoi-an-la-tam-diem-tren-thi-truong-bat-dong-san
Chính sách bán hàng hấp dẫn, ưu việt cũng là yếu tố giúp Vinpearl Nam Hội An gây sốt trên thị trường

        –  Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

         –  Nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trên toàn hệ thống resort của Vinpearl trên toàn quốc.

Đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ sở hữu một kênh đầu tư sinh lời vượt trội, bền vững so với các kênh đầu tư phổ biến nhất hiện nay. Với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng như hiện nay nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng tăng giá bất động sản của Vinpearl Nam Hội An.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN VINPEALR NAM HỘI AN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

 

Share:

Leave comment