Hotline: 0962269229

“Khu nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho gia đình” Movenpick Phú Quốc

“Khu nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho gia đình” Movenpick Phú Quốc

Sau những đề cử giải thường quan trọng tại The World Luxury Hotel Awards 2020, khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã vinh dự giành chiến thắng tại hạng mục “Khu Nghỉ Dưỡng Tốt Nhất Dành Cho Gia Đình”.

Movenpick Phú Quốc đạt giải “Khu Nghỉ Dưỡng Tốt Nhất Dành Cho Gia Đình”

Trước đó, Movenpick Phú Quốc đã được đề cử tại 3 hạng mục giải thưởng quan trọng của The World Luxury Hotel Awards chỉ sau gần 1 năm đi vào vận hành hoạt động. Phải biết, giải thưởng The World Luxury Hotel Awards là một trong những giải thưởng du lịch thường niên cực kỳ uy tín trên toàn cầu. Đây được coi là “giải Oscar của ngành du lịch”. Ra đời từ năm 2006, đến nay đã diễn ra 14 năm với các tiêu chí đề cử được cho là cực kỳ khắt khe và nghiêm ngặt.

Để được đề cử và lọt vào danh sách có cơ hội nhận giải thưởng, dự án cần vượt qua những tiêu chí khắt khe. Đây là một giải thưởng vinh danh những đơn vị có thành tích vượt trội, tạo nên dấu ấn cho sự phát triển của ngành dịch vụ, lữ hành trên toàn cầu.

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đem đến mọi tiện ích đẳng cấp, xứng tầm kết hợp với phong cách phục vụ chuẩn Thuỵ Sỹ, tinh tế và tận tâm đến từng chi tiết. Tại đây, du khách được cảm nhận về một không gian gần gũi, ấm áp, “cảm giác được trở về”, là điểm đến của mọi gia đình.

khu-nghi-duong-tot-nhat-danh-cho-gia-dinh

Khám phá “Khu Nghỉ Dưỡng Tốt Nhất Dành Cho Gia Đình”

79 căn biệt thự Elite Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được ví như 79 viên ngọc quý giá và lấp lánh trên đảo ngọc. Hoà mình cùng với sắc xanh của thiên nhiên, ở đó là 56 căn Elite Emerald Villa hướng hồ được khơi nguồn cảm hứng từ sắc xanh lấp lánh của màu ngọc lục bảo. Cùng với 22 căn Elite Sapphire Villa hướng biển sở hữu màu xanh ngọc bích của bãi ông Lang dễ dàng chạm cảm xúc của bất cư ai đặt chân đến nơi đây.

Khu nghỉ dưỡng cũng dành riêng 01 căn được thiết kế Tổng thống, Elite Red Diamond Villa có vị trí hướng biển. Là nơi có thể mang du khách tới trải nghiệm ngắm hoàng hôn lãng mạn. Chiêm ngưỡng sắc đẹp diễm lệ của “quả cầu lửa” trong ánh chiều tà đang chạy trốn sau đại dưỡng.

Tại đây còn là những trải nghiệm ấm áp bên gia đình và người thân khi cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn, cùng nhau thưởng thức những món ăn ẩm thực đậm chất Thuỵ Sỹ và cùng nhau vui chơi, giải trí kéo gần khoảng cách. Cũng tại đây, sẽ xoá tan đi những bộn bề của cuộc sống. Reset lại một tinh thần đầy năng lượng để sẵn sàng khi trở về với cuộc sống thường nhật.

ĐẶT LỊCH TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG TẠI MOVENPICK PHÚ QUỐC:

Xem thêm:

đầu tư Condotel Phú Quốc

dự án Condotel Địa Trung Hải

Đầu tư Phú Quốc – thông tin cần biết

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment