Hotline: 0962269229

Công bố bảng hàng và giá bán Vinpearl Nam Hội An chính thức

khong-gian-nghi-duong-dang-cap-tai-vinpearl-nam-hoi-an

Công bố bảng hàng và giá bán Vinpearl Nam Hội An chính thức

Dự án Vinpearl Nam Hội An được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017. Bảng hàng và giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ được chủ đầu tư Vingroup công bố vào lễ mở bán chính thức của dự án trong thời gian sớm nhất.

Giá bán của dự án Vinpearl Nam Hội An là bao nhiêu?

 Vinpearl Nam Hội An vẫn đang trong quá trình xây dưng, theo đúng dự kiến chỉ còn ba tháng nữa dự án sẽ chính thức hoàn thiện giai đoạn 1. Thông tin về bảng hàng và giá bán Vinpearl Nam Hội An đang là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu dự án. Vinpearl Nam Hội An đã kết thúc đợt mở bán đầu tiên với mức giá bán từ 16,6 tỷ – 26 tỷ. Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố giá bán đợt hai. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin bảng giá mới nhất khi chủ đầu tư mở bán. 

khong-gian-nghi-duong-dang-cap-tai-vinpearl-nam-hoi-an
Hiện tại, Vinpearl Nam Hội An đã kết thúc mở bán đợt 1, giá bán từ 16,6 – 26 tỷ VNĐ

Vinpearl Nam Hội An đang tạo lên cơn sốt trên thị trường vì thế các chuyên gia, nhà đầu tư sành sỏi đều đưa ra nhận định giá bán đợt hai sẽ có sự biến động. Đây là lý do nhiều nhà đầu tư chọn mua khi dự án vừa ra mắt vừa có được nhiều lựa chọn vừa có được lợi thế về giá. Với chính sách chiết khấu, nhận trước lợi nhuận nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa. Vì thế mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 4,7 tỷ VNĐ. 

Đánh giá về giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Để nhận định giá bán của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cần dựa trên nhiều yếu tố. Một căn biệt thự nghỉ dưỡng giá trị không chỉ phụ thuộc vào diện tích, thiết kế và hướng view. Một trong những yếu tố giúp biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An tăng giá trị và tiềm năng chính là có một hệ tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao đi kèm.

Đánh giá về giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Toàn bộ dự án nằm trên khu đất rộng 200 ha, trong đó khu vực biệt thự chiếm 21,6 ha, tòa nhà khách sạn 9 tầng với 429 phòng nằm trong diện tích 4h. Với 132 căn biệt thự sát biển, mật độ xây dựng khu chỉ vào khoảng 20%, mỗi căn biệt thự biển Nam Hội An sẽ tạo ra không gian nghỉ dưỡng trong lành, riêng biệt và lý tưởng.

Khi hoàn thiện, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ là quần thể phức hợp nghỉ dưỡng du lịch chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế có khả năng thu hút lượng lớn khách nghỉ dưỡng, cộng thêm yếu tố về chủ đầu tư uy tín, có chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để đảm bảo về nguồn khách cho khu nghỉ dưỡng,… hứa hẹn sản phẩm Biệt thự không chỉ được đảm bảo về giá trị dòng vốn mà còn có kỳ vọng tăng giá theo thời gian vô cùng lớn.

Các loại hình biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

 • Loại 1 tầng 2 phòng ngủ: 

 • 16 căn, ký hiệu QN – 05 – 15 đến QN – 05 – 33 V1
 • Diện tích đất: 390m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 168,97m2
 • Thiết kế view hồ, phía sau dãy biệt thự là dự án B.O.H ( back of house: nhà ở nhân viên

Hình ảnh biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Khi nào công bố bảng hàng và giá bán Vinpearl Nam Hội An

 • Loại 1 tầng 3 phòng ngủ:

 • 45 căn gồm 16 căn thuộc dãy QN-01 (mặt biển); 9 căn thuộc dãy QN-02; 6 căn thuộc dãy QN-03; 14 căn thuộc dãy QN-05
 • Diện tích sàn xây dựng: 217,45m2
 • Diện tích đất: 490m2
 • Thiết kế view trực diện biển, view biển, xây dựng cạnh sân golf, khu sinh thái VinEco
 • Loại 2 tầng 3 phòng ngủ:

 • 71 căn từ QN-02; 32 căn thuộc dãy QN – 03
 • Diện tích sàn xây dựng: 275,68m2
 • Diện tích đất: 390m2
 • Thiết kế hướng hồ, cạnh sân golf

Những thông tin bảng hàng và giá bán Vinpearl Nam Hội An trên đây sẽ giúp khách hàng có được những đánh giá bao quát về giá trị và tiềm năng của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An và đưa ra quyết định đầu tư đúng thời điểm vàng.

Xem thêm   Chi tiết về mặt bằng các loại hình biệt thự

Xem thêm Tiến Độ Thanh Toán Khi Mua Biệt Thự Biển Vinpearl Nam Hội An

NHẬN BÁO GIÁ CĂN BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT VINPEARL NAM HỘI AN

Theo: bietthubien-namhoian.com

Leave comment