Hotline: 0962269229

Khách hàng khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được lợi gì?

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san

Khách hàng khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được lợi gì?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển khi các dự án mới liên tục được xây dựng, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vinpearl Nam Hội An một trong những dự án được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện ny. Khách hàng khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được lời gì? So với các dự án khác, Vinpearl Nam Hội An sở hữu những lợi thế nổi bật nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây.

Lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình timeshare

Chủ đầu tư cam kết, mức lợi nhuận khách hàng nhận được từ chương trình cho thuê lại biệt thự tối thiểu là 10%GTBT trong 10 năm đầu, cam kết lợi nhuận trọn đời là 85%/năm. Khách hàng khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn hệ thống của Vinpearl.

Với mức lợi nhuận này, tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư. Thời hạn cho thuê tối thiểu là 50 năm, ít nhất trong 40 năm còn lại, khách hàng sẽ có được một nguồn thu nhập tự đồng từ chính căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An mình đã đầu tư.

Mẫu biệt thự đẹp, đẳng cấp quốc tế đã có mặt tại Nam Hội An
Khách hàng khi đầu tư vào biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An được lợi gì?

So với các kênh đầu tư khác, bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư tốt nhất, an toàn với khả năng sinh lời vượt trội, dài hạn. Với xu hướng phát triển như hiện nay, biệt thự biển được đánh giá là kênh đầu tư gia tăng giá trị trong tương lai, là của để dành cho con cháu, là nơi an toàn giúp tiền sinh sôi.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN DỰ ÁN

Khách hàng khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được hỗ trợ tài chính tối đa?

Khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ tối đa chi phí đầu tư. Khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, mức vay lên đến 65% GTBT, thời hạn vay tối đa 20 năm, không phải trả lãi suất trong 12 tháng đầu tiên. Như vậy, khách hàng chỉ cần có trong tay 35% GTBT là đã có thể đầu tư.

Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể nhận trước lợi nhuận nếu không tham gia chương trình timeshare. Được chiết khấu 25% GTBT nếu không nhận cam kết lợi nhuận 3 năm. Nhận trước 5 năm lợi nhuận tương đương 30% GTBT (nhận cách năm, các năm khác vẫn nhận lợi nhuận theo đúng cam kết của chủ đầu tư).

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san
Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được mệnh danh kiến trúc trong lòng di sản

Vinpearl Nam Hội An là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay, áp dụng chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận. Với chính sách bán hàng ưu việt cùng mức lợi nhuận hấp dẫn, tiềm năng sinh lời vượt trội nhờ lợi thế về vị trí, tốc độ phát triển du lịch Vinpearl Nam Hội An được dự đoán có tính thanh khoản rất tốt. Và điều này đã được chứng minh bằng số lượng giao dịch trong lễ ra mắt.

Lợi thế của Vinpearl Nam Hội An so với các dự án khác

Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí độc tôn hiếm có, nằm ở trung điểm con đường di sản miền Trung. Quảng Nam cũng là tỉnh duy nhất có hai di sản văn hóa thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn và Phố cổ Hội An. Dự án chỉ các phố cổ Hội An 15km, cách Thánh địa Mỹ Sơn 40km.

Đặc biệt, Vinpearl Nam Hội An còn nằm gần dự án Casino quy mô 4 tỷ. Điều này tác động rất lớn đến khả năng tăng giá, thu hút khách du lịch trong tương lai. Đây là dự án quần thể nghỉ dưỡng đầu tiên được Vingroup đầu tư xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco, phục vụ thực phẩm sạch cho toàn khu nghỉ dưỡng và phục vụ nhu cầu tham quan của du khách.

Không những thế, khách hàng khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An còn nhận được sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi rót vốn. Vinpearl Nam Hội An đang là dự án có tính thanh khoản rất tốt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment