Hotline: 0962269229

90% số căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có tầm nhìn hướng biển

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san

90% số căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có tầm nhìn hướng biển

Vinpearl Nam Hội An dự án nóng sốt nhất trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng một năm trở lại đây. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đẹp, nằm trong khu vực có tốc độ phát triển du lịch vượt trội khu nghỉ dưỡng này còn sở hữu tổng thể quy hoạch ấn tượng với hơn 90% số căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có tầm nhìn hướng biển nổi bật với phong cách kiến trúc nhiệt đới đương đại.

Tổng thể quy hoạch dự án Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An là dự án khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên được Vingroup xây dựng. Vốn đầu tư gần 5000 tỷ được xây dựng trên nền diện tích 200ha, ngoài khu villas với hơn 90% số căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có tầm nhìn hướng biển, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Vinpearl-nam-hoi-an-du-an-nghin-ty-cua-vingroup
Tổng thể quy hoạch ấn tượng của dự án Vinpearl Nam Hội An

 

Tên dự án

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Chủ đầu tư

Tập đoàn Vingroup

Vị trí

Tọa lạc tại 2 xã Bình Dương và Bình Minh thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Bao trọn 1030m đường bờ biển Bình Minh một trong những bãi biển đẹp nhất Quảng Nam.

Tổng diện tích

200ha

Tổng vốn đầu tư

5000 tỷ đồng

Quy mô dự án

Quần thể khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Các hạng mục công trình

Khách sạn và biệt thự 5 sao

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land

Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn Quốc tế

Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch VinEco…

Thời gian khởi công

Tháng 3/2017

Năm hoàn thành

     Vinpearl Nam Hội An được triển khai trong 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: là khu khách sạn, biệt thự, trung tâm hội nghị, nhà hàng và khu Vineco, dự kiến hoàn thành đợt 1 vào ngày 30/3/2018.
  • Giai đoạn 2: hoàn thiện toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và các hạng mục vui chơi, giải trí, sân golf… dự kiến đi vào hoạt động và khai trương 3/2019.

 

Công trường xây dựng của dự án Vinpearl Nam Hội An cập nhật trong tháng 12/2017

Sau gần 8 tháng thi công, hiện tại khu biệt thự đã xong ngoại thất, khu khách sạn đã xây dựng đến tầng thứ 8. Tiến độ xây dựng của dự án Vinpearl Nam Hội An vẫn đang được đảm bảo. Thời gian hoàn thiện và bàn giao sẽ đúng như chủ đầu tư công bố. Điều này đã được thể hiện qua hàng loạt các dự án trước đó của Vingroup.

Lợi thế với hơn 90% căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có tầm nhìn hướng biển

Đây cũng là lý do tác động đến sức hấp dẫn và khả năng thanh khoản của dự án Vinpearl Nam Hội. Ngay từ khi khởi công, dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía nhà đầu tư, bởi trên thị trường vào thời điểm đó không có nhiều dự án sở hữu nhiều lợi thế như Vinpearl Nam Hội An.

Vị trí đắc địa: Vinpearl Nam Hội An ôm trọn 1030m đường bờ biển Bình Minh và chỉ cách phố cổ Hội An 17km, cách khu Dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm 15km đường biển, cách sân bay Đà Nẵng 30km,… Vinpearl Nam Hội An nằm tại trung điểm con đường Di sản miền Trung vì thế du khách sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng bằng nhiều phương tiện.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Hơn 90% số căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có tầm nhìn hướng biển với hai loại hình biêt thự 1 tầng và 2 tầng

Lối kiến trúc nhiệt đới đương đại độc đáo: dự án được xây dựng tại Quảng Nam, địa phương duy nhất tại Việt Nam có hai di sản văn hóa thế giới là: phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Vùng đất có nhiều nền văn hóa truyền thống, với khí hậu nhiệt đới. Các nhà thiết kế EDSA đã lựa chọn phong cách kiến trúc của những căn biệt thự là nhiệt đới đương đại, là sự giao hòa giữa kiến trúc truyền thống và kiến trúc hiện đại.

Đặc biệt hơn 90% số căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có tầm nhìn hướng biển với hai loại hình biệt thự 1 tầng và 2 tầng, mang đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn. Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An trung bình từ 16,6 tỷ – 26 tỷ VNĐ. Với những lợi thế đặc biệt này không lấy gì làm khó hiểu khi Vinpearl Nam Hội An trở thành “ngôi sao” sáng nhất trên bầu trời BĐS nghỉ dưỡng trong suốt một thời gian dài. 

Bài viết liên quan: Lý do Vinpearl Nam Hội An đạt công suất phòng trên 95%

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment