Hotline: 0962269229

Grand World Phú Quốc có chính sách bán hàng như nào?

Grand World Phú Quốc có chính sách bán hàng như nào?

Sau một thời gian dừng khởi công thì Grand World Phú Quốc chính thức tái xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư của dự án. Là ông lớn hàng đầu trên thị trường BDS nghỉ dưỡng tại Việt Nam thì những  vấn đề như quy hoạch, quy mô hay giá bán, loại hình và chính sách nhận được sự quan tâm đặc biệt. Vậy Grand World có chính sách khác biệt gì so với những dự án trước đây?

Theo một số nguồn tin, chủ đầu tư mới của Grand World Phú Quốc sẽ chính thức cho ra mắt dự án vào quý I/2019. Vì thế những thông tin về giá bán, bảng hàng hay chính sách bán hàng của Grand World Phú Quốc ở thời điểm này chỉ mang tính chất tham khảo. Dự án được mua lại bởi một chủ đầu tư uy tín trên thị trường, đã có hệ thống resort riêng với hàng chục dự án đã đi vào hoạt động vì thế chính sách bán hàng của dự án sẽ rất ưu việt từ chính sách hỗ trợ tài chính cho đến mức chia sẻ lợi nhuận.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng như nhận thấy chính sách ưu đãi từ những dự án trước đây thì Grand World Phú Quốc sẽ được  thừa hưởng hàng loạt chính sách bán hàng vượt trội từ những dự án trước đó. Grand World có 3 dòng sản phẩm chính là: condotel, mini hotel và shophouse. Trong đó chỉ có condotel phú quốc là sản phẩm đủ điều kiện tham gia chương trình timeshare lợi nhuận. Còn minihotel và shophouse khách hàng sẽ tự kinh doanh.

Mỗi loại hình sẽ có những chính sách bán hàng riêng biệt. Nhưng về cơ bản chính sách bán hàng của Grand World Phú Quốc sẽ có một số điều khoản sau:

Tỷ lệ phân chia lợi nhuận: Mức lợi nhuận chia sẻ trọn đời là 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng sẽ không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm. Hiểu đơn giản sau tối thiểu 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn.
Ưu đãi tặng đêm nghỉ:Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ khách sạn của mình. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống condotel và hotel của chủ đầu tư.
Hỗ trợ tài chính: Có thể trong chính sách bán hàng của Grand World Phú Quốc chủ đầu tư vẫn sẽ áp dụng chương trình hỗ trợ tài chính.
Mức chiết khấu: khách hàng có thể nhận trước 3 năm – 5 năm lợi nhuận tối thiểu tương đương mức chiết khấu 25 – 30% GTBT trừ trực tiếp vào giá bán.
Tìm hiểu thêm: Giá bán Grand World Phú Quốc

 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật chính sách bán hàng của Grand World Phú Quốc đến khách hàng và quý nhà đầu tư. Grand World sẽ ra mắt thị trường vào quý I năm 2019, chắc chắn dự án sẽ khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng những tháng cuối năm bùng nổ bứt phá.

Tìm hiểu thêm: movenpick resort waverly phú quốc

biệt thự đà nẵng

Leave comment