Hotline: 0962269229

Giới địa ốc dịch chuyển như nào khi du lịch Nha Trang tăng trưởng

Giới địa ốc dịch chuyển như nào khi du lịch Nha Trang tăng trưởng

Hiện nay xu hướng thay đổi như thế nào của giới địa ốc khi du lịch Nha Trang đang trong đà tăng trưởng thu hút lượng lớn du khách. Khi đó thì tại Cam Ranh (dự án tại Bãi Dài Cam Ranh) đang trở thành miếng mồi ngon cũng như cơn sốt được giới đầu tư ưa thích. Và đâu là dòng sản phẩm được yêu thích hiện nay: biệt thự biển – condotel hay shophouse?

Theo như thống kê duy nhất tại thị trường du lịch Nha Trang thì đang có sự tăng trưởng ổn định cũng như đều đặn hơn. Mới đây, thống kê từ Sở Du lịch cho biết, 6 tháng đầu năm 2019 Khánh Hoà đã đón 3,4 triệu lượt khách du lịch, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm 2018. Điểm đáng nói là lượng khách quốc tế đến với Khánh Hoà cũng tăng trưởng gần 24%.

Điều này đã mang đến thành tựu đưa doanh thu du lịch 6 tháng đầu năm cán mốc 11.000 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018. Đây là những dấu hiệu đáng mừng không chỉ với ngành du lịch Việt Nam mà còn với những nhà đầu tư đã xuống tiền đầu tư cho phân khúc nghỉ dưỡng.

 

Để đạt được những thành tựu đó không thể không nhắc tới khu vực Nha Trang. Có thể nói, đây là khu vực trọng điểm mang về nguồn khách cũng như sự tăng trưởng vượt bậc qua các năm cho Khánh Hoà. Hiện nay đang nổi lên đó là những xu hướng về BĐS ven biển Cam Ranh với những lợi thế sẵn có mà bà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Nhờ lợi thế vốn có là thiên nhiên ưu ái, bản sắc dân tộc đặc sắc, nhiều phong cảnh đẹp, nơi đây thu hút lượng lớn du khách thập phương. Tận dụng những lợi thế đó, Chính phủ cũng đưa ra chiến lược phát triển và nâng cấp hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng để tăng chất lượng dịch vụ du lịch, kéo dài thời gian lưu trú và tăng nhu cầu mua sắm của du khách lên cao.

Với sự phát triển như hiện tại thì chiến lược mở rộng thị trường, mở rộng phát triển du lịch nghỉ dưỡng ra các vùng biển lân cận là điều chắc chắn. Và Chính phủ cũng đang làm điều đó khi quyết định mở rộng vùng du lịch biển Nha Trang ra 2 phía Bắc và Nam của trung tâm thành phố.

 

Với những ưu điểm vốn có, cộng thêm hiện tại Bãi Dài, Cam Ranh đang có gần 50 dự án được triển khai bởi nhiều đơn vị chủ đầu tư uy tín hợp tác cùng các đơn vị quản lý vận hành quốc tế. Có thể coi đây là chiến lược thông minh giúp thúc đẩy thị trường du lịch Cam Ranh phát triển nhanh hơn bằng uy tín, thương hiệu của các đơn vị quốc tế.

Điển hình là dự án Movenpick Cam Ranh Nha Trang. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Eurowindow Holding Nha Trang và được vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort thuộc tập đoàn Accor – top 5 thế giới. Uy tín, giá trị thương hiệu quốc tế này sẽ là cơ sở để thu hút lượng khách nước ngoài đã quen thuộc với những dịch vụ quốc tế.

Đọc thêm: ưu đãi khi mua biệt thự movenpick cam ranh

Đồng thời, đối với du khách trong nước, đây là cơ hội để du khách được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều mà nhiều du khách là giới giàu có, doanh nhân vô cùng coi trọng về sự trải nghiệm cũng như hưởng thụ.

Dự án sở hữu những điểm nổi bật về vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, đơn vị chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và có nguồn khách quốc tế tiềm năng vô cùng lớn… là những cơ sở đầu tiên để nhà đầu tư nhìn nhận, đánh giá giá trị sản phẩm. Cụ thể, khách hàng mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort sẽ được:

  • TẶNG CONDOTEL TRỊ GIÁ TỪ 4. – 8 TỶ ĐỒNG
  • HỖ TRỢ 100% LÃI SUẤT KHOẢN VAY 70% GTBT TRONG 24 THÁNG
  • 60 ĐÊM NGHỈ/NĂM & ĐƯỢC TRAO ĐỔI KỲ NGHỈ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MOVENPICK RESORT & HOTEL.

Trước tình hình thị trường du lịch Nha Trang ngày càng phát triển như hiện nay, việc lựa chọn được một sản phẩm thực sự tốt, đúng thời điểm, hưởng nhiều lợi ích là không hề dễ. Nhà đầu tư cần tỉnh táo và đánh giá khách quan trước khi xuống tiền đầu tư.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể đăng ký nhận tư vấn trực tiếp:

Đọc thêm: condotel phú quốc

xu hướng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Share:

Leave comment