Hotline: 0962269229

Giải đáp vướng mắc thủ tục pháp lý khi mua bất động sản nghỉ dưỡng

Giải đáp vướng mắc thủ tục pháp lý khi mua bất động sản nghỉ dưỡng

Sở hữu những căn biệt thự biển trị giá triệu đô, nhận lợi nhuận cho thuê hấp dẫn từ các chủ đầu tư là điều nhà đầu tư sẽ nhận được khi lựa chọn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng. Nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa yên tâm về vấn đề sở hữu, thủ tục pháp lý khi mua bất động sản nghỉ dưỡng này. Trong khuôn khổ bài viết này, các chuyên viên của Địa Ốc 5 Sao sẽ giúp khách hàng giải đáp toàn bộ những thắc mắc này.

Thủ tục pháp lý khi mua BĐS nghỉ dưỡng – Quyền sở hữu trọn đời

Theo kết luận thống kê từ tập đoàn CBRE, BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl là sản phẩm duy nhất trên thị trường được Nhà nước phê duyệt, cấp sổ đỏ quyền sở hữu dài hạn. Các dòng sản phẩm từ các thương hiệu khác giới hạn quyền sở hữu trong vòng 50 năm. Trên cơ sở đó, mua bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, khách hàng có quyền sở hữu vĩnh viễn kênh đầu tư này. Sự minh bạch trong quyền sở hữu sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển nhượng, trao tặng hay làm tài sản kế thừa cho các thế hệ tương lai.


quyen-so-huu-tron-doi-khi-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Quyền sở hữu trọn đời khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Sở dĩ, BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl có được đặc quyền này do chính sách hoạch định rõ ràng trong từng dự án. Các khu đất được quy hoạch xây dựng dự án nghỉ dưỡng đã được tập đoàn Vingroup – đơn vị chủ đầu tư của Vinpearl mua lại, hoàn tất thủ tục pháp lý từ trước. Điển hình, đảo Hòn Tre tại Nha Trang – Khánh Hòa đã thuộc quyền sở hữu của Vingroup trong khi các chủ đầu tư khác chỉ tiến hành thuê đất hoặc, hợp tác xây dựng phát triển.

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl là kênh đầu tư hấp dẫn nhất

Bên cạnh quyền sở hữu trọn đời, chủ đầu tư còn được sở hữu một khối tài sản triệu đô tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất của đất nước. Mỗi sản phẩm đầu tư từ Vinpearl này còn được thừa hưởng những lợi ích vô giá từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo, tích hợp “Tất cả trong một – All in one” bao gồm: hệ thống nhà hàng sang trọng, hồ bơi hiện đại, sân golf 18 lỗ, công viên trò chơi giải trí, spa thư giãn, làm đẹp, dịch vụ chăm sóc trẻ, dịch vụ di chuyển, bệnh viện quốc tế, du lịch sinh thái kết hợp nông nghiệp VinEco…

Biệt thự biển Vinpearl – kênh đầu tư sinh lời tốt nhất 2017

Chủ đầu tư Vingroup cũng đảm bảo cam kết lợi nhuận chia sẻ lên tới 10%/năm/GTBT trong 10 năm đầu tiên, tăng cơ hội thu hồi vốn trong vòng 10 năm cùng với những chính sách bán hàng ưu đãi, linh hoạt giúp nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát dòng tiền. Mức lợi nhuận cam kết trọn đời là 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Nếu nhận trước 3 năm lợi nhuận nhà đầu tư sẽ được chiết khấu ngay lập tức 25% vào giá bán biệt thự.

Giải đáp vướng mắc thủ tục pháp lý khi mua bất động sản nghỉ dưỡng với những cơ sở minh bạch, cam kết rõ ràng từ chủ đầu tư Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl.

Xem thêm   Vì sao Vinpearl Nam Hội An thu hút nhà đầu tư

Bài viết tham khảo thêm  Tiến Độ Thanh Toán Khi Mua Biệt Thự Biển Vinpearl Nam Hội An

Theo: bietthubien-namhoian.com

Leave comment