Hotline: 0962269229

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh hút nhà đầu tư miền Bắc

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh hút nhà đầu tư miền Bắc

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh đang hút dòng vốn nhà đầu tư miền Bắc nhờ ưu thế đến từ mô hình du lịch kết hợp chăm sóc sức khoẻ mới mẻ.

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh hút nhà đầu tư miền Bắc

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Nhật Bản được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Dự án được phát triển với mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ. Một mô hình rất phát triển trên thế giới nhưng mới được phát triển tại Việt Nam. Cũng chính lợi thế này thu hút những nhà đầu tư miền Bắc.

du-yoko-onsen-quang-hanh-hut-nha-dau-tu-mien-bac

Hơn thế, dự án được phát triển theo mô hình khoáng nóng Nhật Bản, một dịch vụ tắm khoáng đã tồn tại lâu đời trên đất nước Nhật Bản. Việc tắm khoáng nóng mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Điều mà những mô hình nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay còn thiếu sót.

  • Yoko Onsen Quang Hanh hút khách nhờ mô hình wellness

Để hiểu vì sao nhà đầu tư lại bị hấp dẫn bởi dự án này thì điểm KHÁC BIỆT chính là yếu tố lớn nhất. Dự án khác biệt từ mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ. Tại Yoko Onsen, du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ du lịch kết hợp với chăm sóc và trị liệu sức khoẻ.

Điểm đặc biẹt là dự án còn là mô hình khoáng nóng, khai thác tài nguyên khoáng nóng hiếm hoi của Việt Nam. Sử dụng dịch vụ khoáng nóng Onsen làm điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng. Công dụng tắm khoáng nóng chuẩn Onsen được biết tới cực kỳ lớn đối với sức khoẻ. Lợi ích tốt cho sức khoẻ từ tim mạch, làn da, huyết áp, các bệnh về xương khớp,…

du-yoko-onsen-quang-hanh-hut-nha-dau-tu-mien-bac

Ở góc độ đầu tư hiện tại, bất động sản phát triển trong mô hình như vậy hiện rất khan hiếm. Thậm chí, trong tương lai cũng vậy bởi không phải vị trí nào, khu vực nào cũng có thể phát triển khoáng nóng. Không phải vị trí nào cũng có khoáng nóng đạt chuẩn Onsen như Quang Hanh hiện tại. Và đặc biệt, không phải đơn vị chủ đầu tư nào cũng đủ năng lực để phát triển được mô hình du lịch kết hợp chăm sóc sức khoẻ toàn diện như dự án Yoko Onsen Quang Hanh. Vì lẽ đó, không khó để hiểu vì sao dù mới chỉ nhen nhóm thông tin Sun Group sắp ra mắt dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư đến vậy.

Xem thêm các dự án cùng phân khúc:

dự án a la carte hạ long bay

Giá bán Wyndham Thanh Thủy

Biệt thự Xanh Villas

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment