Hotline: 0962269229

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và chính sách bán hàng update mới nhất

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và chính sách bán hàng update mới nhất

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay đang có những ưu đãi nào đem lại cho nhà đầu tư từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư? Điều đó có đủ sức hấp dẫn các khách hàng khó tính hiện nay hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Tặng quà lên tới 3.000.000.000 VND, tặng bộ trang sức kim cương trị giá 300 triệu đồng, chiết khấu lên tới 8% GTHĐ là những ưu đãi nổi bật có trong chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 8/2020. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Dự án Meyhomes Phú Quốc là dự án của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc được mệnh danh là thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu, nơi an cư lý tưởng cùng tiềm năng đầu tư kinh doanh hấp dẫn.

Ngoài những lợi thế về vị trí, tiện ích, kiến trúc, lợi thế nổi trội của dự án chính là chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi KHỦNG dành cho khách hàng.

ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC TRONG THÁNG 8

💎 Tặng bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu đồng (trừ trực tiếp vào giá bán) (áp dụng cho 20 GD thành công đầu tiên trong tháng 8)

Đối với KH không Vay:

🔸 Ck 8% trực tiếp vào giá bán

🔸 CK 6% khi KH thanh toán sớm 95% không muộn hơn ngày 31/8/2020

Đối với KH Vay:

🔸 Hỗ trợ vay 50% với ngân hàng Vietcombank, MB Bank hỗ trợ vay 65%

🔸 Hỗ trợ lãi vay và ân hạn nợ gốc 18 tháng không quá 30/03/2022

Đối với KH mua Mini Hotel

🔸 CĐT hỗ trợ hoàn thiện nội thất trị giá 3.000.000.000 (3 tỷ) đồng cho khách hàng nhận bàn giao nhà và hoàn thiện nội thất khai trương hoạt động trong vòng 12 tháng kể từ ngày bàn giao theo xác nhận của CĐT.

🔸 KH mong muốn nhận ngay hỗ trợ hoàn thiện nội thất sẽ được nhận hỗ trợ 2.000.000.000 (2 tỷ) đồng.

Đặc biệt: Tặng ngay 1 cây vàng SJC (quy đổi thành 60.000.000 VND) cho khách hàng mua sản phẩm shophouse tại dự án từ ngày 19/08/2020 – 19/09/2020

Với những ưu đãi hấp dẫn kể trên, hiện tại sức nóng dự án được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh hiện tại khi quỹ đất Phú Quốc khan hiếm thì việc đầu tư vào dự án lúc này chính là nước đi đúng giúp tăng giá trị tài sản lâu dài.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Đọc thêm: Thị Trường Bất Động Sản Phú Quốc – Những Lý Do Nên Đầu Tư

Đặc biệt hơn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị đầu tiên tại đây được xây dựng theo hướng hiện đại, thông minh với nhiều tiện ích. Thời gian vừa qua, thị trường Phú Quốc liên tục đón nhận những tin vui:

  • Thủ tướng Chính Phủ đã ban hành Nghị quyết về việc miễn thị thực cho người nước ngoài vào khu kinh tế Phú Quốc. Nghị quyết có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020.
  • Đầu tháng 6, dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc đã được phê duyệt.
  • Chuyển động đáng chú ý nhất là ngày 4/6 tỉnh Kiên Giang đã triển khai lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập thành phố Phú Quốc. Sau 30 ngày lấy ý kiến, tỉnh sẽ hoàn tất thủ tục theo quy định, trình các Bộ, ngành Trung ương và trình Quốc hội ban hành Nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc.

Khảo sát trên thị trường Phú Quốc cho thấy, hiện tại trên thị trường đảo phần lớn là các dự án BĐS nghỉ dưỡng, còn các dự án BĐS đô thị chiếm số lượng rất ít. Và Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong số ít dự án đô thị đang được giới thiệu trên thị trường. Đây là lí do khiến cho sự quan tâm của giới đầu tư dành cho dự án khá lớn.

Có thể nói với tiềm năng phát triển lớn cộng với chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc nhiều ưu đãi, dự án xứng đáng là kênh đầu tư đáng giá nhất thị trường thời điểm 4 tháng cuối năm 2020.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tìm hiểu thêm:

Bất động sản Cam Ranh

Dự án đường bao biển Quảng Ninh

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment