Hotline: 0962269229

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi Golf – Trào luu mới của nhà đâu tư

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi Golf – Trào luu mới của nhà đâu tư

Hiện nay các khu resort kết hợp du lịch và đánh golf đang được giới thượng lưu ưu chuộng. Tại Việt Nam cũng có 1 vài dự án nghỉ dưỡng kết hợp với Golf như vậy.

Hình thức sân golf kết hợp với nghỉ dưỡng không chỉ đa dạng hóa các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách, mà còn bổ sung nhiều giá trị cho ngành du lịch. Nắm bắt xu thế đó, nhiều sân golf kết hợp du lịch nghỉ dưỡng đang ra sức áp dụng các hình thức khuyến mãi để níu chân khách du lịch thuộc tầng lớp thượng lưu.

san-gofl-cam-ranh

Tại Vinpearl Resort Nha Trang (5 sao) từ ngày 16/1 đến 23/12 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sân golf Sealinks và Ocean Dunes đưa ra giá trọn gói 3,78 triệu đồng (tương đương 180 USD/ người, bao gồm phí sân bãi khi chơi 18 lỗ golf tại Ocean Dunes và Sea Links Golf & Country cùng hai đêm nghỉ tại phòng Superior của khu nghỉ dưỡng Blue Ocean kèm điểm tâm) khá hấp dẫn.

Cùng với sự ra đời của Hội Vietnam Golf Coast, hình thức này cũng đang phát triển mạnh tại khu vực miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam) vốn có nhiều khu di tích lịch sử, du lịch nổi tiếng. Trên thực tế, du khách đã bắt đầu đến các khu du lịch đó và sử dụng các dịch vụ golf tại đây. Danang Golf Club là sân golf tiên phong trong việc liên kết với nhiều công ty du lịch cũng như các công ty điều hành tour tại châu Âu, Úc, Singapore, Hongkong, Trung Quốc… nhằm giới thiệu hình thức du lịch giàu tiềm năng này đến du khách quốc tế, hứa hẹn mang lại nguồn ngoại tệ đáng kể cho ngành du lịch.

FLC Golf Club Hạ Long Là một trong những sân Golf sở hữu tầm view đẹp nhất tại Việt Nam. Với vị trí trên đồi cao, tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Hướng tầm mắt ra xa hơn một chút có thể bao quát thành phố Hạ Long với những biểu tượng của thành phố như cầu Bãi Cháy, Bão Tàng Hạ Long, vòng quay Mặt Trời. FLC Club cũng đang triển khai nhiều ưu đãi cho hội viên và những khách du lịch nghỉ dưỡng tại Biệt thự FLC  Hạ Long.

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với golf tại Việt Nam được đánh giá là đang tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Cũng theo ông John Blanco, du lịch và chơi golf là loại hình giải trí có tốc độ phát triển nhanh nhất dành cho những người có thu nhập cao. Vì vậy, kết hợp cả hai loại hình du lịch và chơi golf sẽ tạo được hướng phát triển hợp lý cho các địa phương.

Share:

Leave comment