Hotline: 0962269229

Đón đầu xu thế sống xanh khỏe cùng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đón đầu xu thế sống xanh khỏe cùng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Nằm tại vị trí An Thới, bãi Trường hiện nay đang nổi lên trong đó dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – một dự án của chủ đầu tư Meyland. Với tiêu chí xây dựng thành khu đô thị hiện đại, đẳng cấp kết nối tiện ích đồng bộ đang là xu thế chung của nhiều người hiện nay.

dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Khu đô thị xanh cùng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – đón đầu xu thế

Việc sống trong một khu đô thị trong xanh đang là xu thế chung trên toàn cầu hiện nay, đặc biệt là giới thượng lưu khi mà thu nhập và nhu cầu sống đòi hỏi ngày một cao hơn. Một môi trường sống hội tụ đủ những tiêu chí từ sống xanh – sống sạch ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự hình thành của Meyhomes Capital.

Với mật độ xây dựng toàn khu đô thị chỉ 35%, còn lại dành cho việc phát triển mảng xanh, cách biển chỉ khoảng 150m, cư dân khi sinh sống tại khu đô thị có thể cảm nhận được sự trong lành của những tán cây, những làn gió mát rượi của biển cả và tận hưởng những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng hạng sang.

Bên cạnh đó, vị trí nằm trên “trục đường tỷ đô” dọc Bãi Trường sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh, khai thác du lịch lớn cho những căn shophouse của Meyhomes Capital.

Dự án Meyhomes Phú Quốc – dẫn đầu cho xu hướng khu đô thị thông minh

Mehomes Capital Phú Quốc dẫn đầu cho làn sống về một môi trường sống nơi khu đô thị trong xanh, chuẩn mực hiện đại đầu tiên nơi đảo Ngọc. Dự án bao gồm các hạng mục chính như: Cơ sở hạ tầng thông minh, Nhà ở thông minh và Quản lý vận hành thông minh. Theo đó, cư dân Phú Quốc hoàn toàn có thể sở hữu một cuộc sống hiện đại mang đậm dấu ấn của công nghệ, đón đầu xu thế, chuẩn bị chờ đón một Thành phố biển đảo trong thời gian tới.

Đây là khu đô thị duy nhất ở thời điểm hiện tại sở hữu hệ thống điện thông minh và nước sạch thông minh. Cư dân không chỉ được sử dụng miễn phí điện năng lượng mặt trời mà còn có thể bán lại nguồn điện nếu không sử dụng hết. Nguồn nước tại khu đô thị được Chungho Nais – Đơn vị cung cấp nước sạch hàng đầu xử lý kỹ càng có thể uống được ngay tại vòi.

Là khu đô thị chuẩn “Xanh – Thông minh – Sinh thái” đầu tiên tại Phú Quốc, Meyhomes Capital chắc chắn là lựa chọn an cư lý tưởng của giới nhà giàu tại Phú Quốc và là một ngôi nhà thứ 2 thực thụ, tài sản an tâm truyền đời của khách hàng, giới đầu tư từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Ngoài những dự án nghỉ dưỡng trước đây thì đây đang là dự án đem lại nơi an cư lâu dài cũng như đem lại môi trường sống lý tưởng cho mọi khách hàng nơi đảo Ngọc này.

LIÊN HỆ NHẬN THÊM THÔNG TIN

Đọc thêm:

giá biệt thự meyhomes capital phú quốc

grand world phú quốc

sonasea vân đồn

Leave comment