Hotline: 0962269229

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An chỉ từ 4,5 tỷ VNĐ – Cam kết hoàn vốn 100% sau 10 năm

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An chỉ từ 4,5 tỷ VNĐ – Cam kết hoàn vốn 100% sau 10 năm

Vinpearl Nam Hội An không phải là khu nghỉ dưỡng đầu tiên được xây dựng ở Quảng Nam nhưng cho đến thời điểm hiện tại, dự án này được xem là “ngôi sao” sáng nhất trên mọi sàn giao dịch BĐS. Giá bán cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến quyết định đầu tư của khách hàng vào Nam Hội An. Đầu tư Vinpearl Nam Hội An chỉ từ 4,5 tỷ VNĐ – so với các dự án khác cùng phân khúc thì đây là mức giá vô cùng cạnh tranh.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là bao nhiêu?

Dự án Vinpearl Nam Hội An đã được mở bán tại Hà Nội và TP. HCM, giá bán đợt 1 từ 16,6 tỷ – 26 tỷ VNĐ. Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố giá bán đợt 2, theo các chuyên gia và nhà đầu tư giá bán sẽ không có nhiều biến động. Theo mức giá bán đợt 1, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 4,5 tỷ là đã có thể đầu tư.

Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay lên đến 65% GTBT. Nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể đầu tư. Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm sẽ được chiết khấu 25% GTBT vào giá bán. Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 30% GTBT nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 5 năm. Như vậy đầu tư Vinpearl Nam Hội An chỉ từ 4,5 tỷ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Dưới đây là ví dụ về bảng tính dòng tiền một căn villas của dự án Vinpearl Nam Hội An.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Vinpearl Nam Hội An vừa kết thúc đợt mở bán giai đoạn một với giá từ 16,6 – 26 tỷ VNĐ

Xem thêm: Bảng giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Ví dụ: căn QN – 05 – 33 giá 16.936.654.800 VNĐ (chưa VAT)

  • Nếu áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng 65% và nhận chiết khấu 25% – nhà đầu tư cần có 4.890.459.074 VNĐ
  • Nếu áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng 65% và nhận chiết khấu 30% – nhà đầu tư cần có 4.564.428.469 VNĐ.
Bảng tính dòng tiền chi tiết cho căn biệt thự QN – 05 – 03

Như vậy nhà đầu tư có ít nhất hai lựa chọn khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An. Mỗi năm nhà đầu tư sẽ sử dụng tiền lời từ hoạt động cho thuê để trả cả gốc và lãi ngân hàng. Theo đúng kế hoạch, mỗi năm nhà đầu tư sẽ bỏ ra được một khoản lợi nhuận tăng lên theo thời gian sau khi đã chi trả toàn bộ tiền gốc và lãi.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN 

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An chỉ từ 4,5 tỷ nhận mức lợi nhuận trọn đời 85%/năm

Chủ đầu tư Vingroup cam kết mức lợi nhuận trọn đời là 85%/năm, trong 10 năm đầu tiên Vingroup cam kết tối thiểu 10%/GTBT/năm. Theo đó, chỉ sau 10 năm nhà đầu tư đã có thể sở hữu hoàn toàn căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Nam Hội An.

Ví dụ: căn QN – 05 – 33 giá 16.936.654.800 VNĐ (chưa VAT)

Theo đúng cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận được trong 10 năm đầu tiên là 1,69 tỷ/năm. Và nếu công suất khai thác phòng trong những năm đó cao, lợi nhuận đạt trên 1,69 tỷ nhà đầu tư sẽ được hưởng chính sách chia sẻ 85:15.

khong-gian-nghi-duong-dang-cap-tai-vinpearl-nam-hoi-an
Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên

Xem thêm: Chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản

Vì sao Vingroup chỉ cam kết lợi nhuận trong 10 năm đầu?

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng, khi tìm hiểu về kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An resort & villas, vì sao nhà đầu tư chỉ cam kết lợi nhuận trong 10 năm đầu mà không phải trọn đời. Vingroup hoàn toàn có thể đứng ra cam kết lợi nhuận trọn đời cho khách hàng, nhưng nếu áp dụng theo chính sách này người chịu thiệt thòi lại là chính khách hàng. Đầu tư Vinpearl Nam Hội An chỉ từ 4,5 tỷ nhà đầu tư sẽ nhận về mức lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu.

Lý do Vingroup cam kết lợi nhuận trong 10 năm bởi:

  • Đảm bảo dòng vốn cho nhà đầu tư: Bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào cũng cần có thời gian để ổn định, thu hút khách du lịch. Vì thế Vingroup đưa ra mức cam kết này để đảm bảo dòng vốn, dòng lời cho nhà đầu tư. Theo chính sách của chủ đầu tư, chỉ cần khách hàng thanh toán đủ 95% GTBT là đã có thể nhận được kỳ lợi nhuận đầu tiên trong 6 tháng tiếp đó bất kể dự án đã xây dựng xong hay chưa. Nhà đầu tư không phải đợi đến khi dự án đi vào hoạt động mới nhận được lợi nhuận.
  • Đảm bảo dòng lời luôn là cao nhất cho nhà đầu tư: du lịch Quảng Nam đang sở hữu tốc độ tăng trưởng vượt bậc, lượng du khách đến Hội An liên tục tăng mạnh quan các năm. Bởi thế nếu giữ mức lợi nhuận 10%/GTBT/năm có nghĩa nhà đầu tư chỉ nhận được mức lợi nhuận 1,69 tỷ. Và nếu áp dụng mức chia sẻ lợi nhuận 85:15, nhà đầu tư có cơ hội nhận về được những khoản lợi nhuận nhiều hơn thế, có thể là 2 tỷ hoặc hơn.
  • Đảm bảo dòng tiền qua thời gian: giá trị của đồng tiền luôn biến động, thay đổi theo thời gian. Giá trị đồng tiền sau 10 năm sẽ không còn được như bây giờ, vì thế mức cam kết lợi nhuận 85% tại dự án Vinpearl Nam Hội An là hợp lý.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về mức cam kết lợi nhuận cũng như tính khả thi của các chính sách Vingroup đang áp dụng cho dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas. Có thể thấy, chỉ sau 10 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi đủ số vốn đầu tư và được sở hữu hoàn toàn căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Đầu tư Vinpearl Nam Hội An chỉ từ 4,5 tỷ nhận lợi nhuận dòng đều đặn hàng năm, tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp bên gia đình và những người thân yêu tại hệ thống resort của Vinpearl.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment