Hotline: 0962269229

Đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An thời điểm này nhận bàn giao ngay

vinpearl-nam-hoi-an-truoc-ngay-ra-mat-28-4-2018 4

Đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An thời điểm này nhận bàn giao ngay

Đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhận bàn giao ngay đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm, nhất là khi thông tin dự án sẽ được khai trương đi vào hoạt động trong ngày 28/4 tới đây. So với các dự án vẫn trên giấy hay đang trong quá trình thi công xây dựng thì Vinpearl Nam Hội An rất được lòng nhà đầu tư.

Tiến độ xây dựng, bàn giao dự án có đúng như cam kết?

Ngược dòng thông tin trong lễ ra mắt biệt thự Vinpearl Nam Hội An vào ngày 30/ 3/2017 chủ đầu tư công bố thời gian hoàn thiện, khai trương dự án vào tháng 4/2018. Soi chiếu vào thời gian bây giờ có thể thấy, Vingroup là giữ đúng lời hứa cam kết với nhà đầu tư. Chỉ sau đúng 1 năm Vingroup đã hoàn thiện xong 132 căn biệt thự, một tòa khách sạn cao 9 tầng cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác.

Đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An trong thời gian này nhà đầu tư sẽ được bàn giao ngay

Không chỉ riêng Vinpearl Nam Hội An mà bất cứ dự án nào của Vingroup luôn đảm bảo được đúng tiến độ xây dựng. Đảm bảo đúng tiến độ cũng là yếu tố quan trọng giúp Vingroup ghi dấu ấn, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của quý nhà đầu tư trong suốt thời gian qua. Vì thế khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An trong thời điểm này nhà đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự ngay mà không phải chờ đợi. Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài Vinpearl Golf Land Nha Trang thì đây là dự án duy nhất của Vingroup còn hàng để bán. Các dự án nghỉ dưỡng trước đó tại Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng đều đã “cháy hàng”. Nếu nhà đầu tư thực sự muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư tài chính của tập đoàn Vingroup thì Vinpearl Nam Hội An Villas là dự án rất đáng để đầu tư.

Lợi ích đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhận bàn giao ngay

Mỗi năm có đến vài chục dự án mới được ra mắt nhưng không phải dự án nào cũng đạt chuẩn, nhiều dự án rậm rịch khởi công từ đầu năm đến cuối năm vẫn chỉ là một đống đất ngổn ngang. Những vụ kiện cáo liên quan đến tiến độ thi công dự án vẫn xảy ra liên tục vì thế nhiều nhà đầu tư có tâm lý chỉ đầu tư vào dự án đã hoàn thiện. Dù rằng đây không phải là phương án đầu tư tối ưu nhưng nếu muốn “ăn chắc” thì đây lại là lựa chọn tốt nhất.

vinpearl-nam-hoi-an-truoc-ngay-ra-mat-28-4-2018 3
Những căn biệt thự tại dự án đã hoàn thiện xong chỉ chờ ngày khai trương đi vào hoạt động

Nhận bàn giao biệt thự full nội thất 5 sao, được miễn phí dịch vụ trong 10 năm đầu. Mỗi năm ngày đầu tư sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Đây là những quyền lợi cơ bản khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An trong thời điểm này. Bên cạnh đó, nếu nhà đầu tư quyết định mua biệt thự trong tháng 4 này sẽ có nhiều cơ hội để trở thành những vị khách đầu tiên “xông đất” nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao. 

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

Xem Thêm:

✔️ Vinpearl Nam Hội An chinh phục khách hàng bằng tiến độ thi công

✔️ Viễn cảnh đầu tư huy hoàng tại dự án biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment