Hotline: 0962269229

Đầu tư thảnh thơi trọn đời thư thái khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An

thu-nhap-thu-dong-khi-dau-tu-biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Đầu tư thảnh thơi trọn đời thư thái khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An

Bất động sản nghỉ dưỡng kênh đầu tư sinh lời vượt trội đang trở thành “đứa con cưng” của nhiều nhà đầu tư. Vinpearl Nam Hội An dự án siêu HOT sở hữu nhiều lợi thế và có tiềm năng tăng giá rất cao. Đầu tư Vinpearl Nam Hội An có nghĩa nhà đầu tư đang sở hữu một kênh đầu tư có khả năng sinh lời thụ động ưu việt, cỗ máy in tiền không mệt mỏi. 

Hưởng lợi đều đặn 6 tháng/lần

Khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ tham gia vào chương trình timeshare (chia sẻ lợi nhuận). Theo đó nhà đầu tư sẽ ủy thác lại căn biệt thự cho chủ đầu tư, chủ đầu tư sẽ tìm một đơn vị quản lý họ sẽ chịu trách nhiệm khai thác vận hành. Lúc này nhà đầu tư sẽ không phải bận tâm, lo lắng đến điều gì nữa không phải tìm kiếm khách thuê, bảo trì bảo dưỡng căn biệt thự,… đều đặn 6 tháng/lần tiền lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự sẽ tự động đổ về tài khoản.

thu-nhap-thu-dong-khi-dau-tu-biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Hiện nay mức lợi nhuận khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An được chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. Tỷ lệ chia sẻ này đang ở mức cao vượt trội so với các kênh đầu tư truyền thống khác như: gửi tiết kiệm ngân hàng (7%), đầu tư vàng (4 – 8%), chung cư nhà phố cho thuê (4 – 6%),…

Nếu như ở các kênh đầu tư khác, khách hàng phải dành rất nhiều thời gian và tâm sức để quản lý công việc kinh doanh thì với BĐS nghỉ dưỡng nói chung và Vinpearl Nam Hội An nói riêng khách hàng lại thoải mái đầu óc vô lo vô nghĩ, nhận lợi nhuận đều đặn 6 tháng 1 lần. Đây là sự khác biệt giữa BĐS nghỉ dưỡng và các kênh đầu tư khác.

Đọc thêm: Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An làm gì để đạt cam kết lợi nhuận 10%/năm

Ngoài lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi

BĐS nghỉ dưỡng đem về dòng lời cao hơn các kênh đầu truyền thống, an toàn hơn vì sản phẩm được đảm bảo bởi uy tín của chủ đầu tư và đặc biệt còn mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi. Khi lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Đặc biệt khách hàng còn có mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ để tiếp tục gia tăng lợi nhuận.

vinpearl-nam-hoi-an

Như vậy với mô hình đầu tư này, khách hàng vừa có thể thảnh thơi nhận lợi nhuận đều đặn 1 năm 2 lần với con số lên đến vài tỷ đồng lại vừa có thời gian du lịch nghỉ dưỡng tại những resort 5 sao với chi phí 0 đồng. Đây là quyền lợi khách hàng chắc chắn sẽ nhận được khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An ngay hôm nay. Không những thế với khách hàng vốn mỏng hoàn toàn có thể sử dụng vay vốn ngân hàng với chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư.

Bỏ vốn đầu tư một lần nhưng thời gian hưởng lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự tối thiểu là 50 năm. Đây thực sự là con số ấn tượng với bất kỳ ai, chỉ với lý do này đã giúp BĐS nghỉ dưỡng dần “đánh bại” nhiều đối thủ nặng ký khác. Lựa chọn đầu tư Vinpearl Nam Hội An có nghĩa khách hàng đang nắm trong tay một cỗ máy in tiền vượt thời gian.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Nam Hội An – sinh lời tối thiểu 2 tỷ/năm sở hữu sổ đỏ lâu dài

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment