Hotline: 0962269229

Đầu tư khoáng nóng Onsen lên ngôi hút vốn đầu tư giới địa ốc

Đầu tư khoáng nóng Onsen lên ngôi hút vốn đầu tư giới địa ốc

Đầu tư khoáng nóng Onsen lên ngôi hút vốn đầu tư giới địa ốc trong thời gian tới là dự báo của nhiều chuyên gia và của cả những “ông lớn” lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Vì lẽ đó mà thời gian gần đây, những dự án khoáng nóng như Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ hay Yoko Onsen Quang Hanh đang “chiếm sóng” thị trường. Trong khi Wyndham Thảnh Thuỷ hết phân nửa bảng hàng chỉ sau gần một tháng mở bán thì Yoko Onsen Quang Hanh lại khiến giới địa ốc phía Bắc “điên đảo” tìm kiếm thông tin nhằm đi trước đón đầu cơ hội. Đủ để thấy, sức hút của phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào các dự án mô hình khoáng nóng. Câu hỏi đặt ra là điều gì ở mô hình nghỉ dưỡng này đã hút giới địa ốc đến vậy? cùng tìm lời giải qua bài viết dưới đây.

dau-tu-khoang-nong-onsen-len-ngoi-hut-von-dau-tu-gioi-dia-oc

Đầu tư khoáng nóng Onsen: mảnh đất tiềm năng được “ông lớn” BĐS khai phá

Tiền căn của cơ duyên đầu tư vào mô hình khoáng nóng Onsen phải kể tới xu hướng nghỉ dưỡng theo phong cách wellness của toàn cầu; sự đặc trưng của dịch vụ tắm khoáng Onsen trị liệu sức khoẻ của Nhật Bản và tài nguyên khoáng nóng tuyệt vời chỉ có tại một số địa điểm như Thanh Thuỷ, Phú Thọ và Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Thiếu một trong 3 yếu tố trên cũng không được.

Từ xu hướng du lịch nghỉ dưỡng Wellness được ưa chuộng trên toàn cầu… 

Đầu tiên, khác với những thời điểm 2014, nền kinh tế vừa dần phục hồi sau cuộc khủng hoảng trước đó. Sự chú tâm của người Việt còn đặt trên bài toán phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống. Hiện nay, du lịch nghỉ dưỡng đã trở thành một hoạt động được ưa thích và là hoạt động không thể thiếu của người dân Việt trong năm.

Nhu cầu tăng cao, đòi hỏi về chất lượng dịch vụ cũng ngày càng cao. Những khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầy đủ tiện ích và vui chơi giải trí tạm thời thoả mãn nhu cầu du khách. Song, nếu xét về đường dài và hiện tại những xu hướng vừa nghỉ dưỡng, vừa chăm sóc sức khoẻ đang manh nha và phát triển lớn mạnh theo từng ngày.

Nhất là khi người Việt tiếp cận với Internet, công nghệ 4.0 hiện nay đã đưa con người tiếp cận với những xu hướng nghỉ dưỡng được ưa chuộng ở thế giới. Wellness được du khách “nghiện” khi đã trải nghiệm ở nước ngoài và tìm hiểu thêm qua internet. Điều này thôi thúc các chủ đầu tư phải nghiên cứu và điều chỉnh mô hình phát triển.

dau-tu-khoang-nong-onsen-len-ngoi-hut-von-dau-tu-gioi-dia-oc

… Tới sự độc đáo & đặc trưng của mô hình tắm khoáng Onsen Nhật Bản 

Những đơn vị chủ đầu tư lớn hiểu hơn ai hết việc tạo ra sự khác biệt nhưng đánh trúng tâm lý khách hàng quan trọng ra sao ở một dự án nghỉ dưỡng. Đặc biệt là khi Việt Nam đã phát triển được những hạ tầng nghỉ dưỡng đủ chất lượng và đẳng cấp. Nhờ có sự gợi ý của xu hướng nghỉ dưỡng wellnees trên thế giới, những ông lớn như Onsen Fuji, Sun Group đi trước đón đầu, nghiên cứu và tìm ra những mảnh đất “vàng” như Phú Thọ, Quang Hanh.

Mô hình khoáng nóng Onsen: xuất phát từ Nhật Bản. Đây là “vương quốc” của những nguồn suối nước nóng mà người Nhật gọi đó là các Onsen. Với khoảng 150 suối lớn, 1400 nhánh suối nhỏ, từ lâu Onsen trở thành nét đặc trưng của người Nhật, không chỉ được cư dân Nhật yêu thích mà đến nay còn trở thành “đặc sản” được du khách quốc tế ưa chuộng.

dau-tu-khoang-nong-onsen-len-ngoi-hut-von-dau-tu-gioi-dia-oc

Onsen xuất phát từ các mạnh nước ngầm của các dòng magma núi lửa làm nóng, các xác động vật cổ xưa bị phân huỷ thành dầu & nước tạo thành khoáng chất ngấm vào mạch nước nóng… Ở Nhật, các suổi nước nóng như Hokaido, Guma, Yuzawa Onsen, Kinugawa Onsen… trở thành điểm đến yêu thích của du khách quốc tế.

Đầu tư khoáng nóng Onsen lên ngôi hút vốn đầu tư giới địa ốc

Từ xu hướng wellnees, sự ưa thích của du khách đến mô hình khoáng nóng Onsen Quang Hanh mà việc đầu tư vào bất động sản phát triển tại các khu khoáng nóng Onsen trở thành xu hướng, hút vốn giới địa ốc.

dau-tu-khoang-nong-onsen

Ở khu vực miền Bắc Việt Nam, mô hình nghỉ dưỡng kết hợp khoáng nóng Onsen tiêu chuẩn chất lượng có thể kể tới 2 dự án: Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ (Phú Thọ) và Yoko Onsen Quang Hang (Quang Hanh, Cẩm Phả).

  • Liền kề Wyndham Thanh Thuỷ: Dự án khoáng nóng có quy mô gồm 2 toà căn hộ khách sạn 32 tầng; khu công viên khoáng nóng, khu shophouse… được đầu tư bài bản và đẳng cấp. Toạ lạc tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ. Khu nghỉ dưỡng được chủ đầu tư Onsen Fuji phát triển với phong cách chuẩn Nhật Bản. Từ các dãy phố liền kề thương mại sầm uất như phố Nhật, công viên khoáng nóng Onsen, những con phố diễn ra lễ hội đặc sắc của Nhật Bản… hứa hẹn là điểm đến trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời cho du khách Thủ đô và các tỉnh lân cận.
  • Yoko Onsen Quang Hanh: điểm đặc trưng là được thiết kế kiến trúc, cảnh quan chuẩn phong cách Nhật. Những căn biệt thự được lấy ý tưởng từ nhà truyền thống Nhật Bản, khu vườn Nhật được thiết kế tỉ mỉ từ viên đá, chiếc đèn đường đến những cây Tùng la hán quý hiếm; dịch vụ tắm Onsen với 27 bể tắm công cộng đa hình thức: tắm hang, tắm chum, tắm suối, tắm thác… dịch vụ spa trị liệu cao cấp… mà chủ đầu tư Sun Group đã tâm huyết phát triển dựa trên nghiên cứu tỉ mỉ về thị hiếu của du khách.

Tóm lại, đầu tư khoáng nóng Onsen lên ngôi hút vốn đầu tư giới địa ốc năm 2021 là có cơ sở. Hãy nghiên cứu ngay để nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất.

Xem thêm dự án nghỉ dưỡng khác:

Biệt thự Vinpearl Nha Trang

Giá Vinpearl Đà Nẵng

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment