Hotline: 0962269229

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng – kênh tích lũy tài sản sinh lời cố định

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng – kênh tích lũy tài sản sinh lời cố định

Trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như hiện nay thì đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đang tạo nên trào lưu mới cũng như mức sinh lời đảm bảo hiệu quả hơn. Và với nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhận thấy đây là kênh tích lũy tài sản hiệu quả đem lại thu nhập cố định hàng năm. Đó còn là những ưu điểm nào khác từ kênh này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

Bất động sản nghỉ dưỡng gia nhập vào Việt Nam cách đây vài năm nhưng 2 năm trở lại đây mớ thực sự thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là tại thị trường Phú Quốc. Nhiều dự án được các chủ đầu tư tung ra để góp phần tăng nguồn cung cũng như tăng sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Cũng không phải hiển nhiên là loại hình đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy. Theo những đánh giá phân tích của giới bất động sản thì căn hộ nghỉ dưỡng hấp dẫn ở hai yếu tố: vừa tích lũy tài sản vừa có thu nhập sinh lời cố định hàng năm.

Ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, các chủ đầu tư đều đưa ra mức cam kết lợi nhuận khá cao. Theo một nghiên cứu của Savills, mức cam kết lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket và Hua Hin (Thái Lan) là khoảng 7% một năm trong 2 – 5 năm cùng quyền sở hữu bất động sản 30-50 năm, trong khi ở Việt Nam là 10% một năm trong 5-10 năm cùng quyền sở hữu từ 50 năm trở lên theo chính sách chung.

Điển hình như khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, theo đơn vị phát triển dự án MIKGroup, mức cam kết sinh lời tối thiểu của khu nghỉ dưỡng này lên tới 10% một năm trong vòng 10 năm. “Đây được coi là mức cam kết hấp dẫn và an toàn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay”, đại diện MIKGroup chia sẻ.

Đọc thêm: Movenpick Phú Quốc

Và hơn hết thì đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc này tọa lạc tại bãi Ông Lang, Phú Quốc – vị trí được mệnh danh là nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn và sở hữu màu nước biển xanh lagoon độc đáo.

Đơn cử như khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc vị trí đẹp tại bãi Ông Lang, hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, chính sách hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 18 tháng lên tới 65% giá bán căn hộ, tặng 15 đêm nghỉ một năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của MIKGroup. Dự án này đã lựa chọn một hướng đi khá khác biệt là xây dựng và vận hành theo đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế của Thụy Sĩ.

Tìm hiểu thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Theo đó, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc quy hoạch và thiết kế theo phong cách Thụy Sĩ, đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của vận hành nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế với không gian riêng tư và hài hòa cùng thiên nhiên. Để làm được điều này, MIKGroup lựa chọn mật độ xây dựng chỉ 12,32% để phát triển không gian thoáng đãng, sinh thái tự nhiên theo tiêu chí nghiêm ngặt của chuẩn 5 sao quốc tế.

Với Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, 100% căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng ở đây đều có tầm nhìn ra biển và hướng hồ. Ngoài ra, phần mái biệt thự sẽ được “xanh hóa” để hòa quyện cùng thiên nhiên. Bên trong căn hộ nghỉ dưỡng, sẽ sử dụng vật liệu gần gũi với thiên nhiên, với gỗ, kính, cây xanh để đảm bảo sự tinh tế trong không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn resort quốc tế. Các nội thất trong căn hộ nghỉ dưỡng cũng được sử dụng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Theo đơn vị phát triển dự án MIKGroup, việc kết hợp cùng thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts kiến tạo nên Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup mang tham vọng ghi danh Việt Nam vào bản đồ du lịch thượng lưu thế giới.

Thông tin cần quan tâm:

chung cư condotel là gì

giới thiệu về vinpearl đà nẵng

Leave comment