Hotline: 0962269229

Đầu tư biệt thự Xanh Villas – cơ hội đầu tư sinh lời kép

Dự án biệt thự Xanh Villas

Đầu tư biệt thự Xanh Villas – cơ hội đầu tư sinh lời kép

Với sự ảnh hưởng của dịch CoVid-19 nên thị trường bất động sản rơi vào tình trạng trầm lắng nhưng hiện nay đã có dấu hiệu hồi phục trở lại. Và hiện nay làn sóng đầu tư vào những dự án ven đô như dự án biệt thự Xanh Villas đang được giới địa ốc cực kỳ quan tâm. Đặc biệt hơn đó chính là cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư sinh lời kép đảm bảo sự vững chắc cho cả thị trường lẫn nhà đầu tư.

Dự án biệt thự Xanh Villas
Hình ảnh tổng quan dự án biệt thự Xanh Villas

Tìm hiểu thêm: bất động sản ven đô

Vậy điểm cộng của dự án biệt thự Xanh Villas là gì?

Kinh doanh và tài sản để dành với biệt thự Xanh Villas

Theo tâm lý của người dân Việt Nam thì bất động sản được coi là tài sản không chỉ để kinh doanh mà tương lai còn là của để dành cho con cháu. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để nhà đầu tư cá nhân có thể mua được BĐS yêu thích. “BĐS đi theo quy luật 10 năm tăng gấp 3 lần nhưng phải xác định đầu tư dài hạn và bài bản chứ không phải mua theo phòng trào”, ông Quang nhấn mạnh, “đầu tư BĐS muốn thắng phải có tầm nhìn.”

Bên cạnh giá trị tăng theo thời gian, tài sản còn có thể sinh lợi từ khai thác kinh doanh. Nếu ở trong phố, nhà đất, căn hộ có thể cho thuê để ở, làm mặt bằng.., thì biệt thự ngoại ô vừa có thể làm căn nhà thứ hai lẫn cho thuê nghỉ dưỡng. Cũng từ Covid, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ở ven đô lại được càng nhiều người chú ý hơn.

Và với tình hình dịch bệnh tuy được kiểm soát nhưng nếu không cẩn thận thì nguy cơ lây lan cũng vẫn có thể xảy ra. Và những chuyến đi đến địa điểm ven đô là lựa chọn thuận tiện, vừa có thiên nhiên vừa dễ di chuyển kể cả có phải tuân thủ giãn cách xã hội”, anh Thắng bày tỏ, đồng thời cũng thừa nhận rằng anh đã may mắn sở hữu một căn biệt thự phù hợp về địa lý, đầy đủ tiện ích cao cấp và nhất là nằm trong một quần thể đồng bộ được quản lý chuyên nghiệp. Nếu không có sẵn sự xanh, sạch, sang của quần thể mà tự đầu tư đơn lẻ thì khó kinh doanh hiệu quả ngay, nếu không muốn nói là không thể.

NHẬN THÊM THÔNG TIN VỀ NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ

Biệt thự Xanh Villas – dự án thay đổi lối sống

Với sự xuất hiện của dịch CoVid-19 đã khiến phong cách cũng như lối sống của mọi người đang thay đổi rõ rệt hơn. Theo khảo sát cũng như diễn biến tình hình gần đây có thể thấy khách hàng mua nhà tại những khu vực ngoại ô và nông thôn ngày một nhiều hơn và họ đa số lựa chọn những căn nhà đã được hoàn thiện, kể cả thuộc phân khúc cao cấp.

Xanh Villas là khu đô thị sinh thái đẳng cấp lấy cảm hứng thiên nhiên thuần khiết từ dòng suối Ngọc – Vua Bà tràn đầy sinh khí chảy qua thung lũng với cây cối và đồi cỏ xanh mát bao quanh. Kiến trúc của Xanh Villas dựa trên sự tôn trọng và nương nhờ vào thiên nhiên. Các villa được đặt bên dòng suối róc rách quanh năm, ẩn hiện dưới những tầng cây, tán lá. Tổng diện tích 45ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30-35%, 10 mẫu biệt thự đơn lập và song lập diện tích 190, 250, 290, 600m2 được thiết kế tinh tế theo phong cách ngoại ô thanh bình nhưng đầy đủ tiện nghi cao cấp hiện đại cùng hệ thống hạ tầng tiện ích được quản lý và chăm chút chuyên nghiệp, đặt trong môi trường trong lành của mặt nước và cây xanh yên ả, tách biệt hẳn với những ồn ào, khói bụi của nội đô.

Năm 2018, khu biệt thự sinh thái Xanh Villas trở thành niềm tự hào khi được vinh danh ở hạng mục “Dự án công trình xanh tốt nhất” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức. Đồng thời, suốt quá trình đưa vào hoạt động ổn định hơn 10 năm qua, Xanh Villas luôn đảm bảo mọi lợi ích gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.

Xanh Villas cũng là dự án đánh dấu sự đặt chân của Xuân Cầu sang lĩnh vực bất động sản từ năm 2006. Chính triết lý sử dụng yếu tố “xanh” trong thiên nhiên và nâng niu từng giác quan cảm nhận của khách hàng để khởi tạo sản phẩm đầu tiên, Xanh Villas đã giúp Xuân Cầu gây được tiếng vang và dần định vị được thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Theo kế hoạch, Khu đô thị Xanh Villas sẽ tiếp tục mở bán các giai đoạn tiếp theo vào tháng 11/2020 sắp tới.

NHẬN VÉ THAM GIA MỞ BÁN MIỄN PHÍ

Tìm hiểu thêm:

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

grand world phú quốc vingroup

Tiến độ Wyndham Thanh Thủy

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment