Hotline: 0962269229

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận chiết khấu 30% và 750 đêm nghỉ miễn phí

Cam kết hưởng lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận chiết khấu 30% và 750 đêm nghỉ miễn phí

Vinpearl Nam Hội An quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp do Vingroup xây dựng tại Quảng Nam đang là “ngôi sao” trên các sàn giao dịch BĐS. Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An khách hàng có cơ hội nhận mức chiết khấu 30% và 750 đêm nghỉ miễn phí trọn đời. Không chỉ sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, dự án còn có chính sách bán hàng ưu việt.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận chiết khấu 30%

Mức chiết khấu trung bình hiện nay được Vingroup áp dụng cho tất cả các dự án Vinpearl resort & villas là 25% GTBT. Điều kiện nhận mức chiết khấu này là nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu. Ngoài mức chiết khấu này, Vinpearl Nam Hội An còn đưa ra mức chiết khấu 30%, với điều kiện nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 5 năm.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án có quy mô lớn nhất được Vingroup xây dựng tại Quảng Nam

Xem thêm: Chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản

Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/GTBT/năm trong 10 năm đầu. Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85:15. Nhà đầu tư sẽ nhận về 85%, trong khi đó chủ đầu tư và đơn vị quản lý chia sẻ 15% còn lại, mức lợi nhuận được chia sẻ sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành. Đều đặn một năm hai lần khoản lợi nhuận sẽ tự động chuyển vào tài khoản của khách hàng.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trong 50 năm

Vingroup không chỉ là nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam mà còn là đơn vị sở hữu chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam với thương hiệu Vinpearl resort & villas. Không chỉ là đơn vị sở hữu nhiều khu nghỉ dưỡng Vingroup còn là chủ đầu tư có chính sách bán hàng ưu việt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nếu như mức cam kết lợi nhuận tối thiểu ở các dự án khác chỉ từ 5 năm thì Vingroup đưa ra mức cam kết tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Không những thế, Vingroup còn có chính sách tặng kỳ nghỉ, thời gian kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Có thể thấy khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An resort & villas nhà đầu tư sẽ nhận về rất nhiều ưu đãi. Không phải là một năm, hai năm, 10 năm mà lên đến 50 năm.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận chiết khấu 30% GTBT và 750 đêm nghỉ miễn phí

Xem thêm: Lý do nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Tiêu chuẩn của kỳ nghỉ thường niên, nhà đầu tư sẽ được miễn phí tiền phòng, phí dịch vụ, được vui chơi không giới hạn tại Vinpearl Land, vinpearl Safari, có xe đưa đón từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng (áp dụng Phú Quốc, Nha Trang), được thưởng thức Buffer ba bữa/ngày theo tiêu chuẩn 5 sao. Nếu nhà đầu tư không sử dụng kỳ nghỉ có thể tặng lại cho bạn bè, người thân hoặc có thể bán lại kỳ nghỉ và tiếp tục thu về lợi nhuận.

Đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An cần bao nhiêu tiền?

Với những quyền lợi siêu hấp dẫn như thế, mức giá bán của căn biệt thự này là bao nhiêu? Theo như giá bán được áp dụng trong đợt mở bán đầu tiên, biệt thự Vinpearl Nam Hội An có giá từ 16,6 – 26 tỷ VNĐ. Với những lợi thế, ưu thế riêng so với thị trường hiện nay đây là mức giá rất cạnh tranh. Nếu tận dụng chính sách vay vốn ngân hàng và nhận chiết khấu 30% nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 5 tỷ là đã có thể đầu tư.

Toàn dự án chỉ có 132 căn biệt thự với hơn 90% căn villas có tầm nhìn hướng biển, số lượng không thể đáp ứng đủ nhu cầu đầu tư của khách hàng. Vì thế đây là thời điểm thích hợp để đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An vừa được giá tốt vừa được chọn những căn đẹp nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

 

Share:

Leave comment