Hotline: 0962269229

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đảm bảo cho nguồn vốn “sinh sôi”

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đảm bảo cho nguồn vốn “sinh sôi”

Thành công của Vinprearl Nam Hội An đã được chứng minh qua 2 sự kiện ra mắt dự án tại Hà Nội và TPHCM với sự tham dự của hàng trăm nhà đầu tư, có hơn 50 giao dịch chốt tại chỗ,… Số lượng biệt thự của dự án chỉ có vỏn vẹn 132 căn, so với mặt bằng chung thì Vinpearl Nam Hội An đã tạo nên một sự kiện bùng nổ khiến mọi nhà đầu tư phải quan tâm. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An chính là cách bảo đảm cho nguồn vốn “sinh sôi” đều đặn và an toàn.

Lợi nhuận gấp hơn 1,5 lần gửi tiền tiết kiệm

Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm trong 10 năm. Như vậy với mức cam kết này, tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư đã có thể sở hữu trọn vẹn căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An sang trọng, đẳng cấp bậc nhất với những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Vì thế đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An chính là kênh đầu tư được tìm hiểu nhất hiện nay.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an
Biệt thự biển nghỉ dưỡng kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định nhất hiện nay

Lấy ví dụ đơn giản, nếu khách hàng đầu tư vào căn biệt thự trị giá 18 tỷ, mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận về trong một năm là 1,8 tỷ. Nếu mang số tiền này gửi ngân hàng với mức lãi suất 7% thì sau một năm 18 tỷ đó chỉ sinh lời 1,26 tỷ. Trong khi đó đầu tư vào biệt thự hướng biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas khách hàng sẽ nhận về khoản lợi nhuận tối thiểu 1,8 tỷ/năm.

NHẬN LỊCH TỰ VẤN TRỰC TIẾP GỌI NGAY

Chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt

Khi chọn mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An khách hàng hoàn toàn có thể tham gia chương trình vay vốn của ngân hàng, hạn mức vay lên đến 65% GTBT, không phải trả lãi trong 12 tháng đầu tiên. Như vậy, với căn villas 18 tỷ, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT.

Nếu khách hàng không nhận lợi nhuận cam kết trong 3 năm sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự, nếu không nhận lợi nhuận cam kết trong 5 năm sẽ được chiết khấu 30% GTBT. Số năm còn lại trong khoảng thời gian 10 năm, mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận được là 10%/năm, áp dụng như chính sách bán hàng không nhận trước lợi nhuận.

Nhận sổ đỏ sở hữu lâu dài

Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về mọi thứ. Đặc biệt nhà đầu tư sẽ được nhận sổ đỏ với quyền sở hữu lâu dài. Đây là khoản đầu tư có khả năng tăng giá trị trong tương lại hơn thế nữa căn biệt thự này chính là tài sản có thể để lại cho thế hệ sau. Chính sách đồng sở hữu dự án cũng là điểm hấp dẫn các nhà đầu tư cùng nhau góp vốn để có thể sở hữu một căn biệt thự với khả năng sinh lời không thể tốt hơn.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an. 1png
Nhà đầu tư nhận sổ đỏ trong sự kiện ra măt Vinpearl Nam Hội An

Xem thêm: Lợi Ích Đầu Tư Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được tặng 750 đêm nghỉ miễn phí

Chưa hết, chủ đầu tư của biệt thự Vinpearl Nam Hội An còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trên toàn hệ thống villas & resort của Vinpearl. Hiện nay số lượng khu nghỉ dưỡng cao cấp do Vingroup xây dựng lên tới con số 16 dự án. Như vậy trong 50 năm Vingroup thuê lại biệt thự, nhà đầu tư sẽ có được 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cùng gia đình hoặc bạn bè. Chỉ tính riêng chi phí cho kỳ nghỉ này con số đã lên đến hàng trăm hàng tỷ đồng.

Nhà đầu tư có thể chỉ mất tiền đặt vé máy bay và không phải mất thêm bất cứ chi phí nào nữa khi đến nghỉ dưỡng tại hệ thống resort của Vinpearl. Những bữa ăn sang trọng, không gian sống đẳng cấp, phục vụ nhiệt tình chu đáo, được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất là những giá trị khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Vingroup là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam, là đơn vị sở hữu nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhất tại Việt Nam vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư rót vốn vào các sản phẩm của Vinpearl nói chung và Vinpearl Nam Hội An nói riêng. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ngay trọng thời điểm này, khách hàng sẽ sở hữu được những căn có vị trí đẹp nhất, với mức giá bán tốt nhất.

Bài viết liên quan: Sở Hữu Biệt Thự Vinpearl Nam Hội An Chỉ Với 35% Giá Bán

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment