Hotline: 0962269229

Vinpearl Nam Hội An có mức chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản

vinpearl-lan-nam-hoi-an-co-gi 5

Vinpearl Nam Hội An có mức chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản

Sau hai đợt mở bán tại Hà Nội và TPHCM, dự án Vinpearl Nam Hội An vẫn đang âm thầm tạo sóng dù, trở thành dự án được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Không chỉ có lợi thế vị trí, quy mô xây dựng, giá bán, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An còn được biết đến là dự án có mức chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản hiện nay.

chiet-khau-cao-nhat-thi-truong-bat-dong-san

Mức chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản

Vinpearl Nam Hội An không chỉ là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao đầu tiên của Vingroup mà còn là dự án sở hữu nhiều lợi thế, với mức chiết khấu cao nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

  • Nếu khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu tiên sẽ được chiết khấu 25%GTBT.
  • Khách hàng sẽ được chiết khấu 30% vào giá bán biệt thự nếu như không nhận cam kết trong 5 năm.

So với các dự án trước đây của Vingroup, Vinpearl Nam Hội An có mức chiết khấu cao nhất 30%, và đây chính là mức chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Chính sách có tính ưu việt và mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội lựa chọn. Trên thực tế nhiều nhà đầu tư đang cân nhắc chính sách chiết khấu này.

Ví dụ: 1 căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An trị giá 16,9 tỉ (chưa VAT), 18,6 tỉ (đã bao gồm VAT) và áp dụng mức chiết khấu 30% và vay vốn ngân hàng 65% thì số tiền đầu tư mà khách hàng cần bỏ ra trong năm đầu tiên là 4,6 tỉ VNĐ. Còn nên áp dụng theo mức chiết khấu 25% GTBT thì mức vốn ban đầu là 4,9 tỉ VNĐ.

Và trong những năm tiếp theo, nhà đầu tư  sử dụng lợi nhuận thu được từ chương trình cho thuê lại biệt thự để trả cả tiền lãi và gốc mà không cần phải nói quá nhiều. Tối thiểu sau 10 năm, nhà đầu tư sẽ sở hữu hoàn toàn căn biệt thự. Đây chỉ là mức lợi nhuận tối thiểu, và với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay thì con số này sẽ liên tục thay đổi.

vinpearl-nam-hoi-an
Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động, giờ đây khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được bàn giao ngay

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN 

> Xem thêm: Lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An

Chính sách cho phép nhà đầu tư được vay vốn 65% GTBT, miễn lãi 100% trong 12 tháng

Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay lên đến 65% GTBT, thời hạn vay tối đa lên đến 15 năm, được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng trong 12 tháng đầu tiên. Như vậy, chỉ cần có trong tay 35% GTBT nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn biệt thự biệt đẳng cấp tại Vinpearl Nam Hội An.

dau-tu-vinpearl-nam-hoi-an
Nhà đầu tư Vinpearl Nam Hội An được hỗ trợ tài chính một cách tối đa lên đến 65% GTBT

>> Xem thêm: Chính sách bán hàng vinpearl nam hội an

 

Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất của dự án Vinpearl Nam Hội An

Mới đây, chủ đầu tư Vingroup cập nhật bản chính sách bán hàng mới nhất. Mức chiết khấu vẫn cao nhất thị trường bất động sản. Song hành với đó là mức cam kết mức lợi nhuận trọn đời khách hàng nhận được là 85%/năm. Mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên. Như vậy theo đúng như mức cam kết, chỉ sau 10 năm nhà đầu tư sẽ sở hữu hoàn toàn căn biệt thự. So với nhiều kênh đầu tư khác thì biệt thự biển được đánh giá cao hơn rất nhiều.

csbh-nam-hoi-an-ngay-4-thang-5-2018 1

csbh-nam-hoi-an-ngay-4-thang-5-2018 2.2

NGHE TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ:

csbh-nam-hoi-an-ngay-4-thang-5-2018 3

csbh-nam-hoi-an-ngay-4-thang-5-2018 5

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL NAM HỘI AN cập nhật ngày 4/5/2018

Kỳ nghỉ dưỡng giá trị với mức phí 0 đồng

Bên cạnh khoản thu nhập thụ động,đều đặn, ổn định hàng năm cùng mức chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản các nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Chương trình tặng kỳ nghỉ kéo dài liên tục trong 50 năm. Nhà đầu tư có thể tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ và thu về khoản lợi nhuận tiếp theo. Đây chính là kênh đầu tư sinh lời kép siêu hấp dẫn, thu hút nhà đầu tư liên tục rót vốn vào dự án Vinpearl Nam Hội An.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

Tìm hiểu thêm:

➡️ Viễn cảnh đầu tư huy hoàng tại dự án biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An

➡️ Vinpearl Nam Hội An hội tụ mọi tiêu chí để trở thành siêu phẩm nghỉ dưỡng

 

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment