Hotline: 0962269229

Đầu tư BĐS Hạ Long, đón đầu xu hướng ngôi nhà thứ hai

Đầu tư BĐS Hạ Long, đón đầu xu hướng ngôi nhà thứ hai

Ngôi nhà thứ hai – second home hiện đang là xu hướng đầu tư mới được ưa chuộng tại Việt Nam. Phát triển sau các thị trường Nha Trang, Đà Nẵng nhưng BĐS Hạ Long hiện đang là thị trường sôi động nhất cả nước với nhiều tiềm năng đầu tư.

Dự án Hạ Long Bay View

Xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ 2 đang dẫn dắt thị trường

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 bắt đầu từ các nước phương Tây và gia nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm 2008 – 2009. Xu hướng này bắt đầu phát triển mạnh khi du lịch bùng nổ trong khi tốc độ đô thị hoá ở các thành phố diễn ra quá nhanh gây ảnh hưởng lên môi trường và không gian sống.

Báo cáo của Savills nhận định, Việt Nam đang là điểm đến phù hợp đối với người muốn sở hữu nhà nghỉ dưỡng second home. Trước hết, Việt Nam có kết nối đường bay nội địa và quốc tế ngày càng đa dạng, chính sách visa có xu hướng cởi mở và hạ tầng hoàn thiện nhanh chóng, đặc biệt tại các điểm du lịch và trung tâm kinh tế.

ngoi-nha-thu-hai-dang-la-xu-the-dau-tu-moi
Ngôi nhà thứ hai đang là xu thế đầu tư mới

Loại hình “ngôi nhà thứ 2” hiện nay khá đa dạng, từ biệt thự nghỉ dưỡng cho tới căn hộ khách sạn, nhà phố… nên không chỉ người giàu có mà cả những người có thu nhập trung bình đều có thể sở hữu.

Với những giá trị “kép”, nhà ở nghỉ dưỡng đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Họ có thể dùng để ở lâu dài, hoặc sử dụng như “ngôi nhà thứ 2” – phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng riêng của gia đình trong 1 khoảng thời gian nhất định trong năm; an dưỡng khi về già hoặc ủy thác hẳn cho đơn vị vận hành để hưởng lợi nhuận cho thuê trong thời gian không sử dụng.

Tại các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang phát triển mạnh tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang… xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ 2” đang là xu hướng dẫn dắt thị trường.

Ngoài những ưu điểm về công năng sử dụng của sản phẩm, khách hàng cũng đổ xô về đây đầu tư vì các thị trường này đã hội đủ các yếu tố về thu nhập, hạ tầng giao thông, du lịch và mức độ hội nhập quốc tế.

Hơn thế nữa, các chương trình hỗ trợ quản lý, bảo trì và cho thuê lại với cam kết lợi nhuận dao động từ 8% đến 12% trên tổng giá trị căn hộ cho mỗi năm trong vòng 3 đến 10 năm mà các chủ đầu tư đưa ra đều khiến hầu hết các khách hàng khá hài lòng.

TÌM HIỂU VỀ NGÔI NHÀ THỨ HAI

BĐS Hạ Long – Đón đầu trào lưu

Là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, Hạ Long hiện đang dẫn đầu cả nước về số lượng khách du lịch.

Các chuyên gia phân tích thị trường  dự báo Hạ Long sẽ sớm trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cả nước cùng với đà tăng trưởng mạnh mẽ của thu nhập bình quân trên đầu người tỉnh Quảng Ninh ; tốc độ tăng trưởng tích cực và ổn định của lượng khách du lịch đến thành phố; tiến độ triển khai khả quan của các tuyến đường trọng điểm như tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Hải Phòng, sân bay Vân Đồn … và sự cải thiện nhanh chóng của cơ sở hạ tầng du lịch.

tang-truong-du-lich-quang-ninh

Thực tế với sự phát triển của thị trường bất động sản Hạ Long trong những năm gần đây có thể thấy nhận định này đã thành sự thật.

Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới ra mắt gần đây tại Hạ Long đều hướng đến việc cho ra đời các sản phẩm nhà ở nghỉ dưỡng để bán, phù hợp để trở thành “ngôi nhà thứ 2” của các khách hàng thượng lưu đến từ Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng… và các tỉnh thành khác.

Các dự án tại Quảng Ninh 2020 hiện nay đều nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Với tiềm năng tăng trưởng du lịch lớn, giới đầu tư tin tưởng đầu tư vào ngôi nhà thứ hai tại Hạ Long lúc này hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận cao, ổn định và khả năng tăng giá phi mã.

Xem thêm:

Ưu và nhược điểm của du lịch Quảng Ninh 2020

Leave comment