Hotline: 0962269229

Đánh giá khả năng sinh lời bền vững của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san

Đánh giá khả năng sinh lời bền vững của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An đang được xem là ngôi sao sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017. Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng, vị trí độc tôn, dự án còn khiến nhiều nhà đầu tư chú ý với khả năng sinh lời bền vững. Đánh giá khả năng sinh lời bền vững của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố. 

Dự án được hưởng lợi từ vị trí độc tôn

Vinpearl Nam Hội An ôm trọn vẻ đẹp của bãi biển Bình Minh Cửa Đại, dự án còn nằm trên con đường Di sản miền Trung, nằm gần với quốc lộ 1A hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt hoàn chỉnh. Khi đánh giá khả năng sinh lời bền vững của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư cũng cần quan tâm đến vị trí cũng như liên kết của vùng.

Nơi đây chỉ cách phố cổ Hội An 15km, cách Thánh địa Mỹ Sơn 45 phút chạy xe, cách thành phố Đà Nẵng 40km, cách sân bay Đà Nẵng 30km…Điều này sẽ giúp du khách tiết kiệm thời gian di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt, Vinpearl Nam Hội An còn nằm liền kề với dự án casino quy mô trị giá lên đến 4 tỷ USD. Đây là lợi thế hiếm có mà không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng may mắn có được

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Đánh giá khả năng sinh lời bền vững của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Xem thêm: Lợi ích đầu tư Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Chiến lược phát triển từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư cũng chính là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý, điều hành dự án và để có thể làm tốt được cả hai việc Vingroup đã tạo ra chiến lược riêng. Vinpearl liên kết với các công ty lữ hành trong và ngoài nước để từ đó kéo khách về khu nghỉ dưỡng. Đây chính là tầm nhìn chiến lược giúp các khu nghỉ dưỡng của Vingoup luôn đạt tỉ lệ lấp đầy phòng cao dù là mùa thấp điểm.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Vinpearl Nam Hội An được hưởng lợi từ sự phát triển du lịch của tỉnh

Quảng Nam là tỉnh duy nhất có hai di sản văn hóa thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An, đây cũng là 2 địa điểm hút khách du lịch nhất. Du lịch chiếm đến hơn 70% GDP của tỉnh. Cứ ba khách đến Việt Nam sẽ có một khách quốc tế đến thẳng Hội An, sức hút của Hội An sẽ càng tăng mạnh sau hội nghị Apec.

Du lịch chính là thước đo đánh giá tốt nhất khả năng sinh lời bền vững của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An resort & villas. Hội An một trong những địa phương luôn nằm trong top đầu của những khu vực có tốc độ phát triển du lịch cao nhất của Việt Nam.

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san
Hội An địa phương có tốc độ phát triển du lịch luôn nằm top cao nhất của cả nước và dự án Vinpearl Nam Hội An được hưởng lợi nhiều tư yếu tố này

Xem thêm: Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An không bao giờ lỗ

Khả năng sinh lời bền vững của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đạt 100% sau 10 năm

Lợi nhuận chính là yếu tố then chốt thúc đẩy nhà đầu tư xuống tiền. Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình timeshare là 85%, trong 10 năm đầu tiên mức lợi nhuận tối thiểu là 10%GTBT/năm. Đây hiện là mức cam kết cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Như vậy tối thiểu sau 10 năm, nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư ban đầu.

Nếu khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm sẽ nhận mức chiết khấu 25% GTBT. Khách hàng sẽ được chiết khấu 30% nếu như không tham gia chương trình chia sẻ lợi nhuận trong 5 năm. Số năm còn lại trong chính sách cam kết 10 năm nhà đầu tư vẫn sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.

Thông qua những thông tin này nhà đầu tư có thể dễ dàng đánh giá được khả năng sinh lời bền vững của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An trong tương lai. Mua biệt thự Vinpearl Nam Hộ An là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

 

Share:

Leave comment