Hotline: 0962269229

Condotel Phú Quốc – phân khúc chiếm sóng đầu tư năm 2019

Condotel Phú Quốc – phân khúc chiếm sóng đầu tư năm 2019

Nếu ai đó hỏi đâu đang là thị trường đầu tư tiềm năng hiện nay thì không đâu khác đó chính là hòn đảo Ngọc với dòng sản phẩm chủ đạo là Condotel Phú Quốc. Tại sao lại là condotel mà không phải là sự đẳng cấp của biệt thự biển với giá trị mấy chục tỷ? Bởi có thể nói đây là phân khúc có chi phí đầu tư hợp lý cũng như có được nhiều sự lựa chọn cũng như đảm bảo về lợi nhuận cũng như mức độ an toàn.

Với sự sôi động nhất định của thị trường Phú Quốc thì hiện nay đang trong quá trình hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cũng như có những công trình đảm bảo chất lượng nghỉ dưỡng. Cùng với đó thì đó còn là tiện ích với đầy đủ dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đông của du khách.

Các chuyên gia cho rằng, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc còn tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ thì bất động sản tại thị trường này sẽ luôn sôi động. Ngoài những “ông lớn” BĐS sẽ tập trung phát triển toàn diện hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng từ khu lưu trú, khu dịch vụ du lịch, khu vui chơi giải trí,… thì phần đông các nhà đầu tư đều chọn đầu tư vào bất động sản để thu lời.

3 phân khúc bất động sản Phú Quốc trở thành đích nhắm của giới địa ốc hiện nay chính là: biệt thự biển, condotel, shophouse… Đây đều là những loại hình bất động sản nằm trong hạ tầng nghỉ dưỡng du lịch. Thiếu một trong những loại hình này sẽ thiếu đi sức hút và khả năng đáp ứng nhu cầu của du khách.

Và với loại hình condotel thì giá bán thấp hơn nhiều so với biệt thự biển nhưng mỗi phân khúc lại có cho mình những ưu nhược điểm riêng biệt. Ví như chi phí để đầu tư biệt thự biển lớn hơn chi phí đầu tư condotel. Ngược lại, giá trị của căn biệt thự biển, giá cho thuê lại cao hơn condotel. Vì vậy, nhà đầu tư cần cân nhắc dựa trên nhu cầu thực tế của bản thân để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

Tìm hiểu thêm: BĐS ven biển Cam Ranh

Ngoài ra khi đầu tư vào phân khúc condotel này có những ưu điểm hơn như sau:

Giá bán thấp hơn so với Biệt thự biển từ 5 – 10, thậm chí 20 lần. Chi phí để đầu tư condotel có thể từ 2 tỷ đồng/căn, nhưng nếu đầu tư biệt thự biển nhà đầu tư cần có tối thiểu trong tay 10 tỷ đồng và các dòng tiền khác sẽ về trong tương lai vì giá trị biệt thự biển thường từ 20 – 40 tỷ đồng/căn.

Đáp ứng đa dạng khách hàng đầu tư tầm trung, thượng lưu… chỉ cần có đủ vốn đầu tư khoảng 2 tỷ đồng hoặc vài trăm triệu đồng nhưng có dòng vốn về thêm.

Nhà đầu tư có thể sở hữu cùng lúc nhiều tài sản bất động sản nghỉ dưỡng ở nhiều vị trí cùng một lúc.

Condotel vẫn đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng, hưởng lợi nhuận hàng năm cho khách hàng.

Với những ưu điểm trên thì condotel chính là lựa chọn đầu tư bất động sản Phú Quốc lý tưởng cho nhà đầu tư. Điều quan trọng là nhà đầu tư phải tìm đúng sản phẩm sẽ mang lại lợi nhuận một cách an toàn – bền vững – cao.

Chính vì thế mà Condotel Phú Quốc đang trở thành kênh đầu tư được giới đầu tư ưa chuộng đem lại khả năng an toàn cũng như bền vững hơn.

Xem thêm: Movenpick Phú Quốc

đất nền đà nẵng

Share:

Leave comment