Hotline: 0962269229

Condotel Phú Quốc – condotel gần biển – xu hướng đầu tư năm 2019

Condotel Phú Quốc – condotel gần biển – xu hướng đầu tư năm 2019

Xu thế đầu tư trong năm 2019 đó chính là Condotel Phú Quốc – xu hướng đầu tư vào những dự án gần biển cùng những sức hấp dẫn với ưu thế về vị trí. Với vị trí đắc địa thì dự án không chỉ được đánh giá cao về khả năng thu hút lượng du khách mà còn đem đến giá trị gia tăng về BĐS theo thời gian.

Condotel – xu hướng đầu tư trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng hiện nay cũng như là phương án về lâu dài an toàn, ổn định hơn những kênh truyền thống. Qua đó, nhà đầu tư sẽ thu lợi nhuận theo hình thức đầu tư timeshare thông minh. Condotel giúp nhà đầu tư:

  • Thu lời an nhàn – thảnh thơi định kỳ mỗi 6 tháng/lần
  • Không cần mất công quản lý vận hành, khai thác công suất phòng
  • An toàn – sinh lời bền vững
  • Tiềm năng gia tăng giá trị BĐS theo thời gian – lãi vốn

Với những điểm vượt trội trên đã thu hút vốn đầu tư của giới địa ốc trong suốt giai đoạn 2014 – 2018. Năm 2019, thị trường này tiếp tục là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn với giới địa ốc. Tuy nhiên, trong năm nay, các nhà đầu tư sẽ tập trung vào những dự án căn hộ khách sạn có vị trí gần biển. Bởi lẽ, với mục tiêu hướng tới giá trị thực để đảm bảo hiệu quả sinh lời tốt nhất, các căn hộ condotel gần biển sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư về vị trí đắc địa, tiềm năng thu hút du khách, khả năng lãi vốn…

Xem thêm: condotel movenpick phú quốc

Để sở hữu một căn hộ condotel hiện nay thì nhà đầu tư cần có trong tay một khoản đầu tư từ 1,5 – 4,7 tỷ VND (chưa gồm VAT & KPBT). Quý vị sẽ được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao, tọa lạc tại trung điểm vạn kết nối cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện nghi. Đặc biệt hiện nay dự án đang có những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Có thể kể đến Hạ Long Bay View – đây là dự án nổi bật & tiên phong xu hướng đầu tư condotel tại Quảng Ninh. Hiện tại dự án đã và đang tiến hành hoàn thiện nội thất và chuẩn bị bàn giao chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View. Đây là lợi thế giúp nhà đầu tư an tâm hơn bởi rủi ro chậm tiến độ xây dựng luôn là vấn đề các nhà đầu tư quan tâm.

Ngoài Quảng Ninh, nhà đầu tư cũng có thể nghiên cứu đầu tư các căn hộ khách sạn gần biển tại Mũi Né, Phan Thiết (thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư địa ốc chú trọng năm 2019). Hay một vài địa danh nổi bật như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm: biệt thự movenpick cam ranh

shophouse mặt đường hạ long

Share:

Leave comment