Hotline: 0962269229

Có nên đầu tư condotel Phú Quốc trong mùa dịch Corona

Có nên đầu tư condotel Phú Quốc trong mùa dịch Corona

Trong thời buổi mà dịch Corona đang hoành làm đình trệ nền kinh tế trong đó có bất động sản thì tại Phú Quốc không hề bị ảnh hưởng đến dịch bệnh, khi chưa có trường hợp nào nhiễm bệnh tại Phú Quốc. Nhờ vậy mà nhiều nhà đầu tư bất động sản đã đổ bộ xuống hòn đảo xinh đẹp này với hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là condotel Phú Quốc.

Có nên đầu tư vào condotel Phú Quốc?

Việc đầu tư vào ngôi nhà thứ hai tại điểm đến du lịch phát triển nhanh chóng có vẻ là một quyết định hợp lý mang tính dài hạn, bền vững, nhất là condotel Phu Quốc. Tuy nhiên, những nhà đầu tư cũng cần phải lưu ý, tính toán về kỳ vọng thực tế về lợi nhuận nhận được từ mỗi dự án có ý định đầu tư.

co-nen-dau-tu-condotel-phu-quoc-khong
Có nên đầu tư Condotel Phú Quốc không?

Những nhà đầu tư nên xem xét rằng trong tương lai gần sẽ có rất nhiều dự án ngôi nhà thứ hai với đa dạng sản phẩm biệt thự, condotel Phú Quốc được tung ra thị trường. Nhà đầu tư nên xem xét các vấn đề như giá cả hợp lý, mang lại giá trị cho khoản đầu tư, quy mô phù hợp, thiết kế sáng tạo được phát triển bởi chủ đầu tư và các đơn vị quản lý vận hành, khai thác có uy tín không…

Hiện nay, trên thị trường condotel có một số dự án quy mô lớn với hàng loạt các sản phẩm mà chưa được chú tâm đến khâu hoạch định về vấn đề vận hành, khai thác trong tương lai. Dù những dự án này đưa ra mức cam kết lợi nhuận rất hấp dẫn và có mức giá bán khá cao, tuy nhiên cũng có tiềm ẩn rủi ro về mặt dài hạn. Nếu chủ đầu tư không có những hoạch định chiến lược về mặt vận hành một cách hợp lý cũng như kế hoạch chi trả cam kết lợi nhuận.

Hiện tại, trên thị trường condotel Phú Quốc mới chỉ có 2 dự án đã được mở bán là Grand World Phú Quốc của VinGroup, và dự án Condotel Movenpick Phú Quốc của MIKGroup. Những chỉ có Condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án condotel Phú Quốc DUY NHẤT đã đi vào hoạt động.

Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án condotel DUY NHẤT đã đi vào hoạt động

Với việc là dự án Phú Quốc duy nhất đi vào hoạt động đúng thời điểm thị trường Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung bất động sản trầm trọng, Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ có khả năng sinh lời cao.

Nếu như Grand World Phú Quốc gây ấn tượng bởi số lượng 13 nghìn căn condotel thì Movenpick Phú Quốc lại chỉ có 329 căn condotel. Nếu tính về bài toán đầu tư thì rõ ràng condotel Movenpick Phú Quốc có lợi thế hơn vì công suất phòng sẽ cao do việc xoay vòng phòng nhanh.

Share:

Leave comment