Hotline: 0962269229

Cơ hội lớn giúp Vinpearl Nam Hội An thăng hoa trong năm 2018 là gì?

Cơ hội lớn giúp Vinpearl Nam Hội An thăng hoa trong năm 2018 là gì?

Những năm gần đây thị trường BĐS nghỉ dưỡng đón nhận nhiều luồng gió mới không chỉ nổi bật ở ý tưởng thiết bên trong từng căn biệt thự mà còn từ hệ thống tiện ích đẳng cấp. Tuy nhiên tính thanh khoản của các dự án chỉ tập trung vào các khu nghỉ dưỡng có nhiều ưu điểm vượt trội: chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, lượng khách du lịch không ngừng tăng cao,… Hội tụ tất cả những lợi thế đó, Vinpearl Nam Hội An nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước với mức cam kết lợi nhuận tới 10%/năm trong 10 năm, dự báo sẽ còn tiếp tục tăng giá trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá nhờ phát triển du lịch

Hội An một trong những trung tâm văn hóa du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Là một huyện nhỏ nhưng năm 2017 Hội An đã đón 3,22 triệu lượt du khách tăng 21,66% so với năm ngoái. Trong đó có 1,78 triệu lượt khách quốc tế và 1,44 triệu lượt khách nội địa. Riêng khách tham quan phố cổ đạt 2,38 triệu lượt tăng 28,16% so với năm trước.

Số lượng cơ sở lưu trú tại Hội An so với nhiều địa phương khác như Nha Trang, Đà Nẵng vẫn còn thấp trong khi đó lượng du khách đến địa phương này ngày càng tăng trưởng mạnh. Có thể thấy Hội An Quảng Nam là một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Trong đó những khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An được giới đầu tư đánh giá rất cao vì sở hữu nhiều lợi thế đắt giá cùng tiềm năng tăng giá vượt trội trong thời gian tới.

Hội An luôn lọt TOP những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới

Theo một khảo sát mới nhất cứ 3 du khách đến Việt Nam sẽ có 1 du khách bay thẳng đến Hội An. Đây cũng là địa phương được du khách mong muốn quay trở lại nhất nếu có cơ hội. Hội An thường xuyên lọt TOP địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á và trên thế giới. Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, tiềm năng du lịch chính là bàn đạp giúp lĩnh vực này phát triển bền vững.

2018 cơ hội cho dự án Vinpearl Nam Hội An thăng hoa

Theo sự đánh giá từ phía các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, trước sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc nghỉ dưỡng trong suốt thời gian qua đã và đang mở ra rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Tuy nhiên cơ hội thực sự tốt chốt lời cao chỉ dành dành những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, nhanh chóng nắm bắt. Tình hình du lịch tại Quảng Nam nói chung và Hội An nói riêng đang diễn ra vô cùng tốt là tiền đề cho BĐS nghỉ dưỡng tăng trưởng. Hơn thế nữa, UBND tỉnh Quảng Nam đang đưa ra nhiều chính sách có tác động đến tình hình kinh tế du lịch của địa phương.

Dự án Vinpearl Nam Hội An chỉ có 132 căn biệt thự tọa lạc tại bãi biển Bình Minh – một trong những bãi biển đẹp nhất Quảng Nam. Nét độc đáo trong thiết kế, vị trí đẹp, chính sách bán hàng linh hoạt chỉ sau một thời gian ra mắt đến nay hơn 50% số lượng biệt thự tại dự án đã có chủ sở hữu. Vì thế nếu nhà đầu tư thực sự muốn sở hữu một căn villas tại dự án này thì cần nhanh chóng đưa ra quyết định.

Đó cũng là một trong những lý do mà dự án Vinpearl Nam Hội An “hút hàng” nhờ kết hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí dành cho mọi du khách trong và ngoài nước ➡️➡️ XEM TẠI ĐÂY!!!

Vinpearl Nam Hội An siêu dự án quy mô gần 5000 tỷ VNĐ của Vingroup sẽ khai trương giai đoạn 1 vào tháng 4 tới đây

Theo dự kiến đến ngày 28/4/2018 tới đây, khu nghỉ dưỡng Nam Hội An của Vingroup sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây chính là thời cơ nếu các nhà đầu tư thực sự muốn sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp tại siêu dự án này. Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An tạo được sức lôi cuốn mạnh mẽ với nhiều đối tượng nhất là quý nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định. Bởi lẽ sự thay đổi của vùng đất này trong vài năm gần đây thể hiện rất rõ. Thêm vào đó tổng thể ấn tượng, thiết kế độc đáo của dự án cùng với sự uy tín, tiềm lực tại chính của chủ đầu tư Vingroup cũng chính là lý do khiến khách hàng an tâm đầu tư vào dự án này.

ĐĂNG KÝ LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

Xem Thêm: 3 điều khách hàng cần biết trước khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An năm 2018

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment