Hotline: 0962269229

Có hay không, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời 10%/ năm?

Có hay không, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời 10%/ năm?

Có hay không, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời 10%/ năm?

Có hay không, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời 10%/ năm? Hai năm gần đây, nhà đầu tư không ngần ngại chi mạnh tay vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi sức hút khó cưỡng từ lợi nhuận khủng sản phẩm này mang lại.

Đây không còn là hình thức đầu tư “trong mơ” mà thực sự hiện hữu với sự khẳng định của các chuyên gia và giới đầu tư sành sỏi. Tuy nhiên, vẫn có số ít nhà đầu tư gặp rủi ro trong đầu tư vì thiếu thông tin xác thực về sản phẩm, chủ đầu tư và thiếu rõ ràng trong cam kết lợi nhuận. Các chuyên gia cũng mách nhỏ các yếu tố để chọn được kênh đầu tư uy tín, tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đó là: uy tín chủ đầu tư, vị trí sản phẩm, chính sách chia sẻ lợi nhuận rõ ràng, minh bạch. Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl là một trong những thương hiệu được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Có hay không, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời 10%/ năm?

Đến thời điểm hiện tại, Vinpearl là đơn vị duy nhất được đánh giá cao về sự đảm bảo trong cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Lợi nhuận cam kết tối thiểu từ chủ đầu tư Vinpearl là “sinh lời 10%/ năm trong 10 năm“. Theo chia sẻ của các nhà đầu tư có kinh nghiệm, đây là mức cam kết lợi nhuận mà Vinpearl dễ dàng đạt được vì có thương hiệu thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng lâu đời và có uy tín tại Việt Nam nên có sức thu hút mạnh mẽ đối với lượng khách du lịch nội địa và quốc tế.

toa-lac-o-nhung-bai-bien-dep-hut-khach-biet-thu-bien-vinpearl-de-dang-dat-cam-ket-loi-nhuan-chia-se-10-nam

Có hay không, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời 10%/ năm?

Để công suất phòng luôn đạt mức tối đa, Vingroup đã mua lại cổ phần nhiều công ty lữ hành quốc tế trong các năm 2014-2015. Từ đó, lượng khách du lịch từ những nước Đông Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… sẽ trực tiếp đến nghỉ dưỡng tại khách sạn thuộc Vinpearl chứ không phải một khách sạn nào khác. Chỉ với công suất khai thác phòng là 30% vào các ngày nghỉ cuối tuần, tỷ lệ chia lợi nhuận cho chủ sở hữu đã cao hơn lợi nhuận cam kết 10% từ chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm về: Dự án Vinpearl Nam Hội An

Hệ giá trị kép từ kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

bat-dong-san-nghi-duong-dang-tro-thanh-kenh-dau-tu-thuc-thoi-ma-nha-dau-tu-nao-cung-muon-so-huu

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư thức thời mà nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu

Hiếm có kênh đầu tư nào vừa mang tính sở hữu cao, vừa sinh lợi dồi dào như bất động sản nghỉ dưỡng. Nổi lên tại phân khúc này, biệt thự biển Vinpearl được xem như sản phẩm hoàn hảo cho người đầu tư với nguồn lợi nhuận đảm bảo, ổn định, khẳng định phong cách thượng lưu hoàn toàn khác biệt cho người sở hữu. Ngoài ra, chủ nhân sở hữu biệt thự biển Vinpearl còn được hưởng thụ những kỳ nghỉ sang trọng, đẳng cấp ở các thành phố biển lớn trong toàn hệ thống của Vinpearl.

Có hay không, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời 10%/ năm? Một kênh đầu tư mang lại những giá trị kép tuyệt mỹ như bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là sản phẩm hoàn hảo mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể chối từ.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Hấp dẫn và rủi ro trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl

 

TÌM HIỂU VỀ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL

 

 

Theo: bietthubien-namhoian.com

Comment on "Có hay không, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời 10%/ năm?"

  1. […] thêm  Có Hay Không, Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Sinh Lời 10%/ Năm? Bạn cũng có thể xem  Những Chính Sách Biến Vinpearl Nam Hội An Thành “Tấc […]

Leave comment