Hotline: 0962269229

Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An làm gì để đạt cam kết lợi nhuận 10%/năm

vinpearl-nam-hoi-an-so-huu-muc-do-tang-truong-vang

Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An làm gì để đạt cam kết lợi nhuận 10%/năm

Với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê biệt thự biển từ chủ đầu tư Vingroup, khách hàng có khả năng thu hồi 100% vốn tối thiểu chỉ trong 10 năm khi mua Vinpearl Nam Hội An. Nhưng vấn đề đặt ra, Chủ đầu tư của Vinpearl Nam Hội An cần phải làm gì để đạt được cam kết đó.

Mức lợi nhuận cam kết hấp dẫn và có cơ sở nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Vingroup là đơn vị đầu tiên đưa ra mức lợi nhuận cam kết cho nhà đầu tư khi mua biệt thự biển. Chính sách này đã được Vingroup áp dụng từ năm 2014 và cho đến nay chính sách này vẫn đang phát huy tác dụng, hơn một nghìn nhà đầu tư đã nhận được mức lợi nhuận cam kết đều đặn hàng năm từ Vingroup. Đây không phải là dự án đầu tiên được Vingroup áp dụng chính sách này, vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An đưa ra mức cam kết lợi nhuận này. 

Đây là mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn và có cơ sở chắc chắn nhất trong thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Mức lợi nhuận cam kết trung bình là từ 8 – 12%/năm, khi tìm hiểu về kênh đầu tư mới, hay  khi đưa ra quyết định nên lựa chọn đầu tư vào dự án nào. Nhà đầu tư cần phải tìm hiểu rõ chủ đầu tư dự án có đủ khả năng, năng lực để thực hiện cam kết đó hay không.

Vinpearl Nam Hội An một trong những dự án nóng hổi vào những tháng cuối năm 2017

Vì ngoài mức lợi nhuận cam kết 10%/năm trong 10 năm đầu thì sau 10 năm đó, chủ đầu tư sẽ vẫn cam kết lợi nhuận nhưng sẽ là 85%/năm từ hoạt động cho thuê. Khách hàng muốn thu về khoản lợi nhuận hấp dẫn thì tỷ lệ lấp đầy phòng buộc phải cao. Và chỉ có những đơn vị uy tín, vận hành quản lý chuyên nghiệp mới có thể đem đến mức lợi nhuận cao, đều đặn hàng năm. 

TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH CAM KẾT LỢI NHUẬN

hot-line-chuyen-vien-tu-van

Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An mở rộng kênh khai thác, liên kết với các đơn vị lữ hành

  • Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An mua cổ phần và ký hợp đồng hợp tác lâu dài với các hãng lữ hành lớn, uy tín trong và ngoài nước để đảm bảo nguồn khách hàng ổn định, dồi dào đến sử dụng các dịch vụ của Vinpearl. Thực tế này chỉ ra hiệu quả khi công suất phòng luôn đạt ở mức cao so với mặt bằng chung trong ngành. Đặc biệt, hệ thống Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng công suất phòng luôn ở trên mức 85%.
  • Phát triển mạnh mẽ mạng lưới quốc tế thông qua kênh đại lý, công ty marketing nước ngoài, ký hợp đồng chiến lược với các đơn vị dịch vụ ở thị trường mới, có tiềm năng.

bang-tinh-loi-nhuan-dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl

Bảng tính lợi nhuận cho thuê chia sẻ cho chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl

  • Thực hiện giao dịch qua hệ thống đặt chỗ toàn cầu tại các nước để khai thác khách hàng về Việt Nam. Đặc biệt tập trung khai thác khách hàng Trung – Hàn – Nhật- Nga…
  • Ký kết hợp tác mở các chuyến bay thẳng tới các thành phố du lịch với các hãng bay nội địa, quốc tế. Có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Vietjet, Vietnam Airlines, đàm phán các chuyến bay từ Charter đến từ các nước trong và ngoài khu vực.
  • Phát triển, nâng tầm chất lượng hệ thống Vinpearl
  • Trở thành đơn vị tiên phong khai thác các dòng sản phẩm và khu du lịch mới, trở thành quần thể sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, tạo sức hút mạnh mẽ với khách du lịch
  • Kế hoạch du lịch mùa thấp điểm, cao điểm, chạy các chương trình ưu đãi dành cho khách nội địa, quốc tế, các gói khuyến mại theo nhóm, gia đình…
  • Tổ chức riêng đội ngũ nhân viên kinh doanh bán biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong hệ thống Vinpearl quản lý, được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Thay đổi tác phong vận hành, quản lý nhằm thu hút nhân sự gia nhập Vinpearl, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ.

 Vinpearl Nam Hội An xây dựng siêu tổ hợp tiện ích 5 sao đầu tiên ở Việt Nam

Vinpearl Nam Hội An là dự án đầu tiên áp dụng mô hình phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam, được giới đầu tư và khách du lịch kỳ vọng. Với tiêu chí “Tất cả trong một – All in one” khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao: Vinpearl Golf, Vincharm, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, VinEco, Vinmec…

vinpearl-nam-hoi-an-so-huu-muc-do-tang-truong-vang
Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An liên kết với các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước vì thế khả năng lấp đầy phòng luôn cao

Gây chú ý nhất dự án vẫn là 132 căn biệt thự ôm trọn 1030m bờ biển, bãi tắm thiên nhiên trong lành và thơ mộng của Nam Hội An. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 20% kết hợp với phong cách tân cổ điển mang đậm hơi thở của phố cổ sẽ mang lại không gian nghỉ dưỡng yên bình, tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Với vị trí và thiết kế đặc biệt này, Vinpearl Nam Hội An được ví như viên ngọc trai biển lấp lánh, tạo sức hấp dẫn không thể chối từ với bất kỳ ai. Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An đang mở ra kênh đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn. 

Xem thêm  Vì Sao Nên Đầu Tư Biệt Thự Biển Nghỉ Dưỡng Vinpearl?

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN

Theo: bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment