Hotline: 0962269229

Chọn Vinpearl Nam Hội An chọn đầu tư thảnh thơi an nhàn

Chọn Vinpearl Nam Hội An chọn đầu tư thảnh thơi an nhàn

Một quyết định chính xác trong đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng “trái ngọt” nhưng nếu đó là một quyết định sai lầm thì hậu quả sẽ rất khó lường. Vì thế nhà đầu tư hãy cẩn trọng khi tìm hiểu dự án, chỉ lựa chọn đầu tư vào dự án có tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai, sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, đừng tiếc tiền chọn dự án không có khả năng phát triển. Trong bối cảnh thị trường hiện tại, Vinpearl Nam Hội An được biết đến là dự án  được đánh giá tốt nhất ở nhiều phương diện.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

So với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư chứng khoán, mua bán vàng,… thì biệt thự biển được đánh giá mang đến nguồn lợi nhuận ổn định, đảm bảo.

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. Mỗi năm 2 lần, lợi nhuận sẽ tự động đổ về tài khoản. Đây được xem là nguồn thu nhập thụ động hiệu quả, đem về nguồn lợi nhuận ổn định.
  • Khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vốn vay tối đa lên đến 65%GTBT cùng thời hạn vay tối đa trong 20 năm.
  • Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl và thời gian tặng kỳ nghỉ tối thiểu trong 50 năm.

Vinpearl Nam Hội An “cất cánh” nhờ tiềm năng phát triển du lịch

Theo như thống kê mới nhất từ Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2017 Hội An đón hơn 3,2 triệu lượt du khách tăng 21,66% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó có khoảng 1,78 triệu lượt khách quốc tế, 1,44 triệu lượt khách nội địa. Riêng khách tham quan phố cổ đạt 2,38 triệu lượt (tăng 28,16%). Hội An liên tục lọt TOP 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á, là 1 trong những nơi du khách phải tới khi đến Việt Nam.

BĐS nghỉ dưỡng tại Hội An hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới nhờ tiềm năng du lịch

Cứ 3 du khách quốc tế đến Việt Nam sẽ có 1 du khách bay thẳng đến Hội An. Hội An cũng là địa phương được du khách mong muốn quay lại nhất khi có cơ hội đến Việt Nam. Lợi thế về du lịch trong tương lai sẽ giúp các khu nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Nam Hội An sẽ có những bước tiến dài. Hơn thế nữa, dự án chỉ cách trung tâm phố cổ 17km lại sở hữu nhiều lợi thế từ tiện ích ngoại khu đến nội khu vì thế đầu tư vào Nam Hội An lúc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch đầu tư bền vững.

Thời gian bàn giao đi vào hoạt động

Vingroup không chỉ được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, doanh nghiệp này còn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, quý nhà đầu tư ở mức độ uy tín, đảm bảo tiến độ xây dựng. Theo đúng kế hoạch, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ chính thức đi vào hoạt động ngày 28/4/2018.  Nhà đầu tư sẽ nhận bàn giao biệt thự từ tháng 5/2018, sau khoảng 1 tháng sẽ được cấp sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài.

Vinpearl-nam-hoi-an-chinh-phuc-khach-hang-bang-tien-do-thi-cong 6
Vinpearl Nam Hội An sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động trong ngày 28/4/2018

So với các dự án cùng khởi công thì Vinpearl Nam Hội An là dự án có tốc độ xây dựng đáng kinh ngạc, chỉ sau 1 năm 1 tháng đã hoàn thiện xong 132 căn biệt thự, 1 tòa khách sạn hơn 429 phòng, khu nông nghiệp công nghiệp cao Vineco, 3 nhà hàng 2 bar và khu vui chơi Vinpearl Land. Đây là thành quả của sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên, để có thể thực hiện được điều này chính là nhờ chiến lược phát triển dài hạn của chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Tìm Hiểu Thêm:

Vinpearl Nam Hội An chinh phục khách hàng bằng tiến độ thi công

Đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An thời điểm này nhận bàn giao ngay

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment