Hotline: 0962269229

Chính sách vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

dau-tu-vinpearl-nam-hoi-an

Chính sách vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Chính sách vay vốn ngân hàng trở thành đòn bẩy hữu hiệu đối với những nhà đầu tư không đủ tầm tiền tài chính nhưng muốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng. Khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% GTBT. Chính sách vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là phương án hỗ trợ đắc lực chọn nhà đầu tư.

Chính sách vay vốn mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An có lợi thế nào cho nhà đầu tư?

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có giá bán TRUNG BÌNH từ 16,6 – 26 tỷ/căn. Với chính sách vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư có thể tham chương trình vay với số vốn vay lên đến 65% GTBT. Thời hạn vay tối thiểu 5 năm, tối đa trong 20 năm. Miễn phí lãi suất khoản vay trong 12 tháng. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể đầu tư và sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp 5 sao.

 

 

Chính sách vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Ví dụ: một căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An trị giá 16,6 tỷ (chưa VAT) và 18,2 tỷ (đã bao gồm cả VAT). Nếu tham gia chương trình vay vốn ngân hàng nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 5,8 tỷ là đã có thể nhận được căn biệt thự với đầy đủ tiện ích, nội thất 5 sao.

Ngoài chính sách vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi gì?

Bên cạnh chính sách vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư Vingroup còn mang đến cho khách hàng nhà đầu tư thấp cấp thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm liên tiếp.

Nếu nhà đầu tư sử dụng hết những chính sách, ưu đãi của chủ đầu tư, số vốn đầu tư khách hàng cần có sẽ giảm đi khá nhiều. Đây là bài toán tài chính cấp bách dành cho những nhà đầu tư chưa đủ tài chính:

  • Và để tối ưu đa hóa vốn đầu tư, khách hàng có thể nhận trước 3 năm dòng lời với mức chiết khấu 25%GTBT. Vốn đầu tư ban đầu khách hàng cần có là 4,7 tỷ.
  • Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 5 năm sẽ được chiết khấu 30% GTBT. Vốn đầu tư ban đầu khách hàng cần có là 4,4 tỷ.

Nhiều nhà đầu tư có đủ 100% tài chính nhưng vẫn lựa chọn chính sách vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An? Nếu có số vốn 18,2 tỷ nhà đầu tư trích ra 4,4 tỷ để đầu tư vào biệt thự biển và dành 14,8 tỷ còn lại đầu tư vào các kênh đầu tư khác. “Bỏ trứng nhiều giỏ” được xem hình thức đầu tư an toàn, đa năng và giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận từ nhiều kênh. Bởi tính ra trong 12 tháng đầu khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất khoản vay. Các năm sau sẽ nhận mức lãi suất ưu đãi.

Kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với chi phí 0 đồng

Đây là chương trình ưu đãi nhất nhà đầu tư sẽ nhận được khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.  Ngoài khoản lợi nhuận nhận đều đặn 6 tháng/lần, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài liên tục trong 50 năm.

Vinpearl-nam-hoi-an-chinh-phuc-khach-hang-bang-tien-do-thi-cong 2
Dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ chính thức đi vào hoạt động ngày 28/4/2018. Du khách đã có thể đến nghỉ dưỡng

Nếu không sử dụng hết, nhà đầu tư có thể tặng hoặc mua bán kỳ nghỉ và nhận thêm một khoản lợi nhuận như ngoài chính sách vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư và gia đình của mình còn được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng năm với chi phí 0 đồng.

Xem thêm: Ai Nên Mua Biệt Thự Biển Vinpearl Nam Hội An

Bài viết liên quan: Chính sách đồng sở hữu biệt thự biển

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment