Hotline: 0962269229

Chính sách đồng sở hữu biệt thự Vinpearl và những điều không phải ai cũng biết?

Chính sách đồng sở hữu biệt thự Vinpearl và những điều không phải ai cũng biết?

Đầu tư biệt thự biển theo hình thức đồng sở hữu chính là phương án giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí đầu tư. Dù mang đến nhiều lợi ích nhưng còn nhiều khách hàng vẫn đang mông lung về hình thức đầu tư mới mẻ này. Vậy chính sách đồng sở hữu biệt thự Vinpearl là gì? Điều kiện để được hưởng chính sách này là gì? Câu trả lời sẽ được lật mở trong bài viết dưới đây.

Chính sách đồng sở hữu biệt thự biển là gì?

Vingroup là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng theo chuỗi với hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn. Và chính sách đồng sở hữu biệt thự Vinpearl cũng là một điểm nhấn làm nên thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup. Theo đó, chính sách đồng sở hữu có nghĩa cho phép nhiều người cùng sở hữu một căn biệt thự, sẽ được chia sẻ lợi nhuận theo thỏa thuận giữa các bên.

Với chính sách đồng sở hữu biệt thự Vinpearl giờ đây kênh đầu tư này dành cho nhiều đối tượng khách hàng

Ví dụ: căn biệt thự trị giá 20 tỷ (chưa VAT). Nếu có 4 người tham gia chương trình này thì mỗi người sẽ bỏ ra 5 tỷ cho thương vụ đầu tư này. Theo đó, tỷ lệ lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ số vốn đóng góp hoặc dựa vào thỏa thuận trước đó giữa các bên. Đây là chính sách ưu việt, giúp nhiều nhà đầu tư cùng sở hữu một kênh thu nhập thụ động với chi phí đầu tư thấp nhất. 

Ngoài chính sách đồng sở hữu biệt thự Vinpearl nhà đầu tư còn được hưởng thêm gì?

Bên cạnh chính sách đồng sở hữu, khi mua biệt thự Vinpearl nhà đầu tư sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi, chính sách hấp dẫn khác:

         Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với số vốn vay lên đến 65%GTBT. Thời hạn vay tối thiểu 4 năm, tối đa là 20 năm. Trong 12 tháng đầu tiên sẽ được miễn phí 100% lãi suất của khoản vay.

         Chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng 25%GTBT. Có nghĩa nhà đầu tư sẽ được chiết khấu trực tiếp 25% vào giá bán.

Dù tham gia theo hình thức đồng sở hữu nhưng khách hàng vẫn được hưởng tất cả những ưu đãi từ phía chủ đầu tư

Với hai chính sách này sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu. Căn biệt thự 20 tỷ (chưa VAT) nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 5,25 tỷ là đã có thể đầu tư. Thay vì mỗi người bỏ ra 5 tỷ, giờ đây mỗi người chỉ cần bỏ ra hơn 1 tỷ là đã có thể sở hữu một căn biệt thự triệu USD của chủ đầu tư Vingroup.

Ai là người được đứng tên trên sổ đỏ sở hữu biệt thự biển?

Cho đến thời điểm hiện tại, khi mua biệt thự biển của Vinpearl nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài. Theo như quy định của pháp luật, chỉ có duy nhất một người được đứng tên trên sổ đỏ? Vấn đề đặt ra, tiền đầu tư của nhiều người nhưng trên giấy tờ quan trọng như sổ đỏ chỉ có một người, liệu có xảy ra tranh chấp?

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm, bởi toàn bộ giấy tờ mua bán đều sẽ ghi rất rõ ràng thông tin và số vốn đóng góp của những người cùng tham gia. Còn người đứng tên trên sổ đỏ chỉ là đại diện pháp lý. Theo chính sách đồng sở hữu biệt thự Vinpearl nếu muốn chuyển nhượng căn biệt thự đó phải có sự đồng ý của tất cả những người đã góp vốn. Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận sẽ căn cứ vào số vốn đầu tư hoặc theo thỏa thuận trước đó giữa các bên.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ CHÍNH SÁCH ĐỒNG SỞ HỮU

Xem Thêm:

 Vinpearl Nam Hội An Siêu Dự Án Phức Hợp Số 1 Của Vinpearl

☘ Lợi Thế Chỉ Có Tại Khu Phức Hợp Du Lịch Nghỉ Dưỡng Vinpearl Nam Hội An

 Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment