Hotline: 0962269229

Chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An gồm những ưu đãi gì?

Chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An gồm những ưu đãi gì?

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, chính sách bán hàng là một đòn bẩy hữu ích mà chủ đầu tư tạo ra cho khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An được đánh giá tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. 

Ngày 10/9/2017, chủ đầu tư Vingroup đã công bố bảng hàng, giá bán và chính sách dự án biệt thự biển Nam Hội An (Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An). Theo đó, ngoài chương trình chia sẻ lợi nhuận cho thuê theo tỷ lệ 85:15 (nhà đầu tư nhận 85% – chủ đầu tư nhận về 15%), Vinpearl Nam Hội An còn sở hữu những điều khoản vô cùng hấp dẫn. Điều này giúp giải quyết được bài toán đầu tư tài chính, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho nhà đầu tư.

Cùng chúng tôi tham khảo một số nội dung chính trong chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An từ chủ đầu tư Vingroup trước khi quyết định đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An nhé. 

csbh-nam-hoi-an-ngay-4-thang-5-2018 1

csbh-nam-hoi-an-ngay-4-thang-5-2018 2.2

 

csbh-nam-hoi-an-ngay-4-thang-5-2018 3

 

csbh-nam-hoi-an-ngay-4-thang-5-2018 5

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL NAM HỘI AN cập nhật ngày 4 tháng 5 năm 2018

Mua Vinpearl Nam Hội An được hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng đầu

  • Chỉ cần trả trước 35% để sở hữu một căn biệt thự biển có tiềm năng sinh lời cao nhất trong các kênh đầu tư hiện nay. 65% còn lại được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu. Thời gian vay tối đa trong 20 năm. 
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, ân hạn nợ gốc và miễn phí phí tất toán trước thời hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
vinpearl-nam-hoi-an
Lợi nhuận đều đặn mỗi năm từ dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas 2017

Đảm bảo lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An khi tham gia chương trình cho thuê (CTCT)

  • Khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê và không thấp hơn 10%/GTBT/năm trong 10 năm. Đây hiện là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường. 
  • Nhận trước 5 năm lợi nhuận vào các năm 1, 2, 8, 9, 10, tương đương với 30% giá trị biệt thự (trước VAT). Các năm 3, 4, 5, 6, 7 nhận lợi nhuận tối thiểu 10%/năm theo cam kết chia sẻ từ chương trình cho thuê.
  • Hoặc nhận trước 3 năm lợi nhuận vào các năm 1, 2, 3, tương đương 25% giá trị biệt thự (trước VAT).
  • Trường hợp, khách hàng không nhận trước 5 năm lợi nhuận, sẽ được hỗ trợ vay vốn 50% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. 
  •  Nguồn lợi nhuận ổn định sẽ được thanh toán vào tài khoản khách hàng định kỳ 6 tháng/ 1 lần.

Tặng đêm nghỉ miễn phí cho chủ sở hữu Vinpearl Nam Hội An

  • Khi sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An, khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ biệt thự miễn phí mỗi năm, trong vòng 50 năm. Đây là sức hút trong chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An.
  • Tặng thêm 02 đêm nghỉ khách sạn cho khách hàng ngay sau khi hoàn tất thỏa thuận đặt cọc mua biệt thự biển.
  • Trường hợp khách hàng không sử dụng có thể dùng làm quà tặng hoặc chuyển nhượng theo quy định và bảng giá hiện hành. 
Chinh-sach-ban-hang-vinpearl-nam-hoi-an
Những chính sách bán hàng hấp dẫn của Vinpearl Nam Hội An

Quyền sử dụng vĩnh viễn với biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Theo kết quả từ CBRE thì các biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl là sản phẩm duy nhất trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng có quyền sở hữu lâu dài. Còn lại, người sở hữu chỉ có quyền sử dụng trong vòng 50 năm. Đây là một lợi ích đặc biệt giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, sang nhượng hoặc trao tặng “ngôi nhà thứ hai” nhiều tiềm năng này.

Theo đó, sau khi thanh toán 100% giá bán, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ nhận được sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng với khối tài sản này.

Như vậy, đầu tư Vinpearl Nam Hội An là khách hàng đang lựa chọn cho chính mình một kênh đầu tư lâu dài, có khả năng đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, tăng giá trị theo thời gian. Thông qua chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An có thể thấy khách hàng được hưởng lợi rất nhiều từ chính sách này. 

Xem thêm 

 Tiến Độ Thanh Toán Khi Mua Biệt Thự Biển Vinpearl Nam Hội An

 Tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An mới nhất

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG và giá bán biệt thự biển vinpearl NAM HỘI AN

Theo: bietthubien-namhoian.com

Comment on "Chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An gồm những ưu đãi gì?"

Leave comment