Hotline: 0962269229

Chỉ từ 4,2 tỷ VND – nhận bàn giao ngay biệt thự Phú Quốc trong tháng 7

Chỉ từ 4,2 tỷ VND – nhận bàn giao ngay biệt thự Phú Quốc trong tháng 7

Kênh đầu tư biệt thự tại Phú Quốc có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay bởi những ưu đãi hay quyền lợi mà nó đem lại không phải là nhỏ. Và với số vốn đầu tư từ 4,2 tỷ là bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu 1 căn biệt thự được xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao và nhận bàn giao ngay trong tháng 7 này. Và dự án đem lại những lợi thế vượt trội như nào cũng như đáp ứng được nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng của khách hàng hay không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về kênh này.

Với những khách hàng đang tìm hiểu về kênh đầu tư biệt thự tại Phú Quốc hay không thì Movenpick Waverly Phú Quốc còn có những ưu đãi như sau:

  • Vốn đầu tư ban đầu 4,2 tỷ
  • Sở hữu biệt thự có giá trị hơn 15 tỷ – bàn giao nhà trong tháng 7
  • Sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 3 năm
  • Khả năng an toàn cũng như sinh lời thụ động theo thời gian

Để sở hữu một căn biệt thự tại đây thì thủ tục cũng như điều kiện pháp lý là điều cần nắm bắt được. Hãy xem một ví dụ cụ thể về vốn đầu tư ban đầu khi mua một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc dưới đây:

Tìm hiểu thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Trong thời điểm hiện nay khi không sở hữu biệt thự biển Phú Quốc thì trong vòng 5 năm tới thì muốn mua và sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng tại đây quý vị sẽ phải chi một khoản tiền lớn hơn thực tại rất nhiều. Quan trọng hơn, quyền lựa chọn để sở hữu những căn biệt thự ưng ý, vị trí đẹp sẽ không có nhiều. Bởi lẽ, quỹ đất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng thu hẹp, lượng BĐS sẽ không còn nhiều để nhà đầu tư lưỡng lự.

Thêm vào đó thì dự án còn sở hữu được những ưu điểm đặc biệt trong kênh Movenpick Phú Quốc như sau:

1/ Thứ nhất, vị trí dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được đánh giá cao về khả năng thu hút du khách. Toạ lạc tại bãi ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, dự án có sự kết nối dễ dàng với các khu vực tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng xung quanh. Có thể nói, MIKGroup đã thành công bước đầu về việc chọn vị trí và định vị sản phẩm sẽ xây dựng.

2/ Thứ hai, dòng condotel Movenpick Phú Quốc của MIKGroup cũng định vị rõ ràng mục tiêu khách hàng. Đối tượng khách hàng mà dự án hướng tới là những du khách cao cấp, chú trọng vào chất lượng dịch vụ.

3/ Thứ ba, chiến lược phát triển sản phẩm sẽ quyết định thành – bại của một dự án. Giống như Donald Trump đã từng nói: vị trí đẹp là tiền đề, điều quan trọng là phải biết làm gì với vị trí đó để thu lợi nhuận tối đa.

Với những phân tích trên đây, hy vọng nhà đầu tư sẽ có những quyết định đầu tư chính xác. Quỹ hàng condotel Movenpick Phú Quốc đang được mở ra dành cho các nhà đầu tư nhạy bén, quyết đoán.

Đọc thêm: biet thu da nang

shophouse europe hạ long

Leave comment