Hotline: 0962269229

Chi tiết mặt bằng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

mat-bang-Vinpearl-nam-hoi-an-

Chi tiết mặt bằng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động từ tháng 4/2018. Hiện tại, 132 căn biệt thự tại dự án đã hoàn thiện và đủ điểm kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Những thông tin chi tiết mặt bằng dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas được cập nhật dưới đây sẽ giúp khách hàng đầu tư nhanh chóng chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng. 

132 căn biệt thự nổi bật với phong cách thiết kế nhiệt đới đương đại, là sự giao hòa giữa kiến trúc Phương Tây và nét kiến trúc thuần Việt của khu phố cổ Hội An. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An (Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An) được thiết kế với 3 loại hình, 1 tầng và tầng từ 2 đến 3 phòng ngủ. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc hình dung dự án, sản phẩm mình sắp đầu tư, dưới đây là chi tiết mặt bằng Vinpearl Nam Hội An thông tin được cập nhật chính xác từ chủ đầu tư. 

biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an
Sự đa dạng trong thiết kế biệt thự cũng là điểm nhấn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Chi tiết mặt bằng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas 

Loại 1: 16 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

 • QN – 05 – 15 đến QN – 05 – 33
 • Diện tích đất: 390m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 168,97m2
 • Thiết kế view hồ

Loại biệt thự này gồm 16 căn biệt thự 1 tầng hai phòng ngủ có diện tích vừa phải, hướng nhìn view hồ xanh mát. Với chính sách bán hàng ưu đãi, nhà đầu tư chỉ cần khoảng 3 – 5 tỷ đồng đã có thể sở hữu một căn biệt thự tại đây.

Cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-thang-6-2018

Loại 2: 45 căn biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

 • Gồm 16 căn thuộc dãy QN-01 (mặt biển); 9 căn thuộc dãy QN-02; 6 căn thuộc dãy QN-03; 14 căn thuộc dãy QN-05
 • Diện tích sàn xây dựng: 217,45m2
 • Diện tích đất: 490m2
 • Thiết kế view trực diện biển, xây dựng cạnh sân golf, khu sinh thái VinEco

mat-bang-Vinpearl-nam-hoi-an-

Mặt bằng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ có tầm nhìn view biển trực diện, phóng khoáng. Đây sẽ là lựa chọn cho những khách nghỉ dưỡng thượng lưu có yêu cầu cao và thích ngắm cảnh biển cũng như thể hiện đẳng cấp. Đây cũng là loại hình nổi bật được giới đầu tư yêu thích nhất dự án nhờ khả năng lấp đầy công suất phòng cao và tiềm năng tăng giá trị nhanh nhất.

Loại 3: 71 căn biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

 • Gồm 39 căn thuộc dãy QN-02; 32 căn thuộc dãy QN – 03
 • Diện tích sàn xây dựng: 275,68m2
 • Diện tích đất: 390m2
 • Thiết kế hướng hồ, cạnh sân golf

Loại biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ là không gian nghỉ dưỡng thích hợp cho đại gia đình nhiều thế hệ hoặc nhóm bạn bè lớn. Với thiết kế 2 tầng, loại biệt thự có tầm nhìn vượt trội sẽ đứng đầu trong sự lựa chọn của khách lưu trú, đảm bảo công suất lấp đầy phòng cao nhất, sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU VINPEARL RESORT & GOLF NAM HỘI AN

Bên cạnh 132 căn biệt thự biển hạng sang Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được xây dựng với tầm nhìn khoáng đạt, đa dạng bên cạnh hàng loạt tiện ích 5 sao “độc nhất vô nhị: sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, khu nông nghiệp sinh thái VinEco, khu vui chơi giải trí, công viên nước, vườn bảo tồn động vật hoang dã, casino 5 sao… không chỉ mang đến cho khách lưu trú những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng mà còn là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất cho các đại gia trong năm 2018. 

Thông qua chi tiết mặt bằng Vinpearl Nam Hội An resort & villas nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc cân nhắc tìm được căn biệt thự phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của bản thân. Sau gần 2 tháng mở bán, Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An vẫn là dự án đứng đầu trên kệ hàng BĐS nghỉ dưỡng với doanh số đạt mức 200 tỷ/ngày. Sức hút của dự án thực sự quá lớn, một dự án không dành cho những nhà đầu tư chậm chân. 

Xem thêm  Giá bán biệt thự Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An
Bạn cũng có thể xem  Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

ĐẶT MUA HOẶC NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT VINPEARL NAM HỘI AN

Theo: bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment