Hotline: 0962269229

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 3/2018

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 3/2018

Theo như công bố của chủ đầu tư Vinroup, Vinpearl Nam Hội An sẽ chính thức hoàn thiện giai đoạn 1 vào cuối tháng 4/2018. Đây là dự án lớn nhất từ trước đến giờ của Vingroup tại miền Trung với quy mô hơn 200ha, tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ. Với mong muốn giúp nhà đầu tư nắm được thông tin dự án mới nhất, chính xác nhất từ phía chủ đầu tư, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An trong tháng 3/2018.

Quần thể khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An hội tụ tất cả các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup trong đó nổi bật nhất phải kể tên: 132 căn biệt thự, tòa khách sạn 5 sao, khu vinpearl golf, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch Vineco, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land,…

Toàn bộ dự án Vinpearl Nam Hội An nhìn từ trên cao. Khu biệt thự và khách sạn 100% đã hoàn thiện bề mặt bên ngoài. Hình ảnh của siêu dự án này đang hiện lên rất rõ ràng, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm du lịch hút khách trong thời gian tới.

Theo cập nhật mới nhất của chủ đầu tư Vingroup, tính đến ngày 28/2/2018, khu biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã cất nóc, hoàn thiện ngoại thất, cảnh quan xung quanh. Các công nhân đang gấp rút hoàn thiện phần nội thất bên trong.

Khu khách sạn 5 sao đã cất nóc, hoàn thiện bề mặt bên ngoài. Và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, kỹ thuật bên trong. Toàn bộ quá trình xây dựng vẫn đang được thưc hiện đúng tiến độ.

Cảnh quan xung quanh khu biệt thự, khách sạn: hồ nước, bể bơi, những hàng cây, vườn hoa, cỏ lá đã phủ xanh cả dự án. Xa xa là màu cỏ xanh của sân golf. Từ khu trung tâm, du khách di chuyển dễ dàng đến các khu tiện ích ngay trong nội khu dự án.

Nhìn vào bức ảnh này có thể thấy, du khách chỉ mất vài phút dạo bộ là đã có thể ra bờ biển, đặt chân lên cát trắng mịn. Đây là dự án hiếm hoi của Vingroup với hơn 90% số lượng căn biệt thự có vị trí, tầm nhìn hướng biển. Việc cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An theo từng tháng sẽ giúp nhà đầu tư nắm sát được thông tin chính xác mà không phải mất công đến tận nơi khảo sát.

Vingoup là một trong những đơn vị tiên phong phát triển BĐS nghỉ dưỡng, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng cách làm việc chuyên nghiệp, luôn coi uy tín là điều tiên quyết tạo nên thành công và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Vì thế tất cả các dự án trước đây do Vingroup xây dựng đều đáp ứng được đúng tiến độ xây dựng và bàn giao. Nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm với Vinpearl Nam Hội An. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An đến nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment