Hotline: 0962269229

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 1/2018

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 1/2018

Vinpearl Nam Hội An khu nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô 200ha, tổng vốn đầu tư lên đến 5000 tỷ hội tụ đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng của Vingroup đó là: 132 căn biệt thự nghỉ dưỡng, một tòa khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Golf, khu nông nghiệp cao hệ sinh thái Vineco,… Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017, theo dự kiến đến tháng 3/2018 sẽ hoàn thiện giai đoạn 1. 

Toàn cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An nhìn từ trên cao đã dần hoàn thiện xong phần bên ngoài

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An được cập nhật vào ngày 2/1/2018. Hiện tại, khách sạn 5 sao đã cất nóc, đang hoàn thiện bề mặt khách sạn và trong quá trình hoàn thiện nội thất kỹ thuật.

Tòa khách sạn cao 9 tầng đã hoàn thiện xong phần xây thô, đang tiến hành trang trí không gian bên trong

Khi biệt thự đã xây dựng xong bề ngoài và đang tiến hành trang trí không gian bên trong. Theo đúng dự kiến khu biệt thự, khách sạn sẽ được hoàn thiện vào tháng 3/2018, với tiến độ xây dựng như hiện nay chắc chắn chủ đầu tư sẽ bàn giao đúng kế hoạch.

Khu sân golf, Vineco, Vinpearl Land và hệ thống cảnh quan của dự án đang trong giai đoạn triển khai, theo dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2019.

Hệ thống cảnh quan bên ngoài cũng đã dần hoàn thiện nổi bật với thảm cỏ xanh mướt hứa hẹn sẽ đem đến cho không gian nơi đây một vẻ đẹp thiên nhiên trọn vẹn có biển xanh, cát trắng và tiếng gió rì rào của cây lá.

Dãy V3 và V5 nhìn từ trên cao nổi bật nằm ngay cạnh khu thể thao giải trí, hồ cảnh quan cũng đã hoàn thiện

Cận cảnh tòa khách sạn cao 9 tầng với gần 400 phòng đang được gấp rút hoàn thiện để có thể đưa vào hoạt động sớm nhất.

Từ khu biệt thự, khách sạn du khách chỉ mất vài phút là đã có thể ra tới biển. Với hơn 90% số lượng căn biệt thự hướng biển mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An đến quý khách hàng, nhà đầu tư. Đây là dự án rất được nhà đầu tư mong đợi, hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment