Hotline: 0962269229

Cập nhật tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An tháng 10/2017

cap-nhat-tien-do-thi-cong-vinpearl-nam-hoi-an-trong-thang-10-2017 1

Cập nhật tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An tháng 10/2017

Dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas của chủ đầu tư Vingroup tọa lạc trên bãi biển Bình Minh một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Để nhà đầu tư có thể nắm bắt thông tin kịp thời, chuyên trang bietthubien-namhoian.com sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An thường xuyên và chi tiết nhất.

Tiến độ thi công dự án Vinpearl Nam Hội An

Theo dự kiến, dự án sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động trong năm 2019, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng của hàng triệu du khách mỗi năm.

cap-nhat-tien-do-thi-cong-vinpearl-nam-hoi-an-trong-thang-10-2017 2

Từ những hình ảnh thực tế về tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An được chụp tại dự án vào những ngày cuối tháng 10/2017 có thể dễ dàng nhận thấy khu nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Nam Hội An đang dần hình thành. Dự án được chia thàn hai giai đoạn. Khu sân golf, hồ cảnh quan, biệt thự biển, khu khách sạn là những hạng mục chính được tập trung triển khai xây dựng trong giai đoạn 1, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2017.

cap-nhat-tien-do-thi-cong-vinpearl-nam-hoi-an-trong-thang-10-2017 5

Các căn biệt thự đã được xây dựng xong phần xây thô và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Các căn biệt thự gồm 1 tầng (2, 3 phòng ngủ) và kiểu 2 tầng (2, 3, 4 phòng ngủ).

cap-nhat-tien-do-thi-cong-vinpearl-nam-hoi-an-trong-thang-10-2017

Khu khách sạn 9 tầng gồm 429 phòng đã xây dựng đến tầng thứ 2, qua hình ảnh nhà đầu tư có thể thấy rõ thiết kế hình cánh cung độc đáo của khu khách sạn Vinpearl Nam Hội An.

cap-nhat-tien-do-thi-cong-vinpearl-nam-hoi-an-trong-thang-10-2017 1

Toàn dự án có 132 căn biệt thự được chia thành 6 khu với thiết kế vùng cung ôm trọn hồ cảnh quan. Hình ảnh dự án chụp từ trên cao có thể thấy rõ vị trí siêu đẹp trên bãi biển Bình Minh. Từ nội khu dự án, du khách chỉ mất vài phút là đã có thể ra tới biển.

Thông tin tổng quan dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas

Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017 với số vốn đầu từ gần 5000 tỷ đồng, quy mô xây dựng 200ha. Đây là quần thể nghỉ dưỡng “All in one – tất cả trong một” đầu tiên được cấp phép xây dựng tại tỉnh Quảng Nam. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 429 phòng khách sạn 5 sao và 132 căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao có tầm nhìn hướng biển.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Phối cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas ôm trọn vẻ đẹp của bãi biển Bình Minh

Ngoài hai hạng mục chính, Vinpearl Nam Hội An còn xây dựng hàng loạt hệ thống tiện ích cao cấp đó là khu sân golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế, khu vui chơi Vinpearl Land, hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng, đặc biệt đây còn là dự án đầu tiên được Vingroup đầu tư xây dựng khu nông nghiệp sinh thái Vineco phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng của du khách. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An trong các bài viết sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment