Hotline: 0962269229

Cập nhật tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An resort & villas tháng 12

Cập nhật tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An resort & villas tháng 12

Vinpearl Nam Hội An có quy mô xây dựng 200ha được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017. Vinpearl Nam Hội An là quần thể khu nghỉ dưỡng du lịch đẳng cấp 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, vì thế ngay từ khi ra mắt dự án đã rất được giới đầu tư săn đón. Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt được tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An trong tháng 12/2017.

Hình ảnh được cập nhật bởi chủ đầu tư Vingroup vào ngày 28/12/2017

Khu khách sạn 9 tầng đã xây dựng đến tầng 7, đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm tiếp tục hoàn thiện kỹ thuật nội thất bên trong các tầng. Theo dự kiến đầu quý II/2018, dự án sẽ chính thức bàn giao đợt 1 hoàn thiện ba hạng mục chính là khu khách sạn, biệt thự.

Các hạng mục tiện ích như bể bơi khu trung tâm khách sạn, hồ cảnh quan khu biệt thự, thảm cỏ, cây xanh cũng đã hình thành. Phía xa là những con đường dẫn đến các khu tiện ích, sân golf và khu vui chơi Vinpearl Land cũng đang được đẩy nhanh tiến độ.

Chỉ sau 1 tháng, khu biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã thay đổi rất nhiều. Toàn bộ khu biệt thự đã xong phần ngoại thất, và đang tiếp tục triển khai hoàn thiện nội thất. Với tiến độ thi công như hiện tại, chắc chắn Vinperarl Nam Hội An sẽ bàn giao đúng tiến độ như cách Vingroup đã làm ở 17 khu nghỉ dưỡng trước đó.

Với diện tích đất lên đến 200ha, phía sau khu khách sạn, biệt thự là khu tiện ích gồm: sân golf, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vineco,… Theo tiến độ xây dựng của chủ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An, giai đoạn 2 sẽ tập trung xây dựng và hoàn thiện hệ thống tiện ích. Nhìn toàn cảnh khu tiện ích vẫn còn đang rất sơ khai.

Qua hình ảnh này có thể thấy công trường thi công dự án Vinpearl Nam Hội An đang rất tấp nập. Sau khi hoàn thiện chắc chắn Vinpearl Nam Hội An resort & villas sẽ trở thành “kiệt tác trong lòng Di sản” Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An trên website.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN Vinpearl Nam Hội An

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment