Hotline: 0962269229

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An tháng 7/2018

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An tháng 7/2018

Tiến độ dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An tháng 7/2018 vẫn luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng đang tìm hiểu về kênh đầu tư biệt thự biển Nam Hội An. Những hình ảnh và thông tin dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết nhất về dự án.

Theo như quy hoạch của chủ đầu tư, dự án vẫn đang triển khai xây dựng giai đoạn 2 trọng tâm phát triển và hoàn thiện sân Golf rộng hơn 70ha.

Sân golf Nam Hội An có vị trí cạnh khu khách sạn và biệt thự và đang trong quá trình hoàn thiện

Tính đến thời điểm hiện tại đây là sân golf thứ 4 trong hệ thống Vinpearl Golf của Vingroup, hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ là nơi tổ chức những trận Golf đỉnh cao.

Toàn cảnh sân golf Nam Hội An rộng 70ha đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến khai trương vào quý 1/2019

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land dù đã đưa vào hoạt động nhưng vẫn đang tiếp tục được mở rộng thêm nhiều tiện ích. Ngay khi khai trương Vinpearl Land Nam Hội An đã trở thành địa điểm hút khách bậc nhất tại Hội An. Số lượng du khách đến vui chơi và nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An vẫn tăng lên từng ngày.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an-thang-7-2018 1
Hình ảnh căn biệt thự Nam Hội An khi lên đèn đẹp lung linh, sang trọng vô cùng đẳng cấp

Dù mới khai trương nhưng công suất phòng khách sạn và biệt thự tại dự án trung bình đạt trên 50%. Trong thời gian tới chắc chắn con số sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ.

Khu Vinpearl Land luôn tấp nập khách đến giải trí, nhiều du khách cũng đã đặt phòng nghỉ dưỡng tại đây

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, công suất phòng chính là yếu tố then chốt quyết định đến mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được. Tỷ lệ lấp đầy phòng càng cao lợi nhuận thu về càng lớn.

Nội thất đơn giản, tinh tế mang những nét riêng của phố cổ Hội An đến từng thiết kế, vật dụng

132 căn biệt thự và hơn 400 phòng khách sạn đã hoàn thiện xong và đưa vào khai thác hoạt động cung cấp ra thị trường gần 800 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Du khách đến nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích, trải nghiệm nhiều giá trị có 1 không 2

Khi mua biệt thự biển Nam Hội An nhà đầu tư sẽ nhận bàn giao ngay. Sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) sẽ được cấp sau 40 ngày khi hoàn thiện xong thủ tục mua bán.

Qua đây có thể thấy việc cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An tháng 7/2018 hay từng tháng là rất quan trọng. Khi nắm được tình hình thực tế của dự án sẽ giúp nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội, nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư kịp thời.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG 3 CĂN ĐẸP NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT DỰ ÁN

Tìm hiểu thêm:

Mặt bằng Vinpearl Nam Hội An

Giá bán Vinpearl Nam Hội An

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment