Hotline: 0962269229

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 6/2018

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 6/2018

Vinpearl Nam Hội An có quy mô xây dựng 200ha, tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ VNĐ hội tụ đầy đủ hệ sinh thái 5 sao của Vingroup: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco, Vinpearl Golf, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vincharm Spa…. Với nhiều nhà đầu tư mới tìm hiểu dự án này chưa có điều kiện vào thăm trực tiếp dự án thì có thể nắm thông tin và cập nhật tiến độ dự án trên các trang mạng uy tín. Bài viết cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 6/2018 sẽ giúp các nhà đầu tư biết được tình hình mà không cần phải đến tận nơi. 

CHƯƠNG TRÌNH SIÊU HOT trong tháng 6: khi mua biệt thự Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được tặng 1 lượng vàng SJC. Thời gian áp dụng: với những khách hàng mua biệt thự trước ngày 7/6/2018 đến hết ngày 7/7/2018.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VÀNG của Vingroup

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 6/2018

Dự án Vinpearl Nam Hội An đã đi vào hoạt động từ ngày 28/4/2018. Tính đến nay đã được hơn 1 tháng công suất khai thác phòng tốt, mỗi ngày có hàng chục lượt du khách đến tham quan và trải nghiệm tại Vinpearl Land và Vinpearl Safari.

Cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-thang-6-2018

Khu biệt thự 132 căn và tòa khách sạn 9 tầng với 427 phòng cũng đã nhận book phòng cho du khách và khách hàng đã đầu tư biệt thự Vinpearl.

Sân golf tại Nam Hội An đang bắt đầu triển khai giai đoạn 2. Khu relax trong khuôn viên sân golf đã hoàn thiện, trong thời gian tiền khai trương sân golf cũng đã mở cửa đón du khách nghỉ dưỡng tại Nam Hội An vào chơi miễn phí.

khai-truong-vinpearl-nam-hoi-an 4

Vinpearl Land cũng đã mở cửa đón du khách từ ngày 28/4/2018 với 54 tiện ích. Nhiều hạng mục vẫn đang tiếp tục được triển khai trong giai đoạn 2. Dự kiến sẽ hoàn thành hết trong năm 2019.

Nhìn vào hình ảnh này các bạn có thể thấy khu Vineco tại Nam Hội An chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến đây. Đầu tháng 5 vừa qua, Vineco cũng đã đón du khách vào tham quan và trải nghiệm. Có thể thấy qua bài viết cập nhật tiến độ dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An tháng 6/2018 nhà đầu tư không cần vào dự án mà vẫn có thể nắm rõ tình hình.

Đầu tháng 6 này nhà đầu tư đã có thể đến thăm quan biệt thự mẫu tại dự án. Căn biệt thự mẫu có vị trí gần khu khách sạn và nhà hàng, nằm ở dãy vòng cung có tầm nhìn hướng biển. Một số hình ảnh trong căn biệt thự mẫu:

Cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-thang-6-2018

Các căn biệt thự sử dụng kính tối đa đem đến cho du khách tầm nhìn thoáng rộng. Trước mỗi căn biệt thự đều sẽ có bể bơi riêng tư.

Cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-thang-6-2018

Hình ảnh thực tế tại dự án cập nhật trong tháng 6/2018:

nong-trai-sinh-thai-vineco-nam-hoi-an

Toàn cảnh khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch Vineco rộng hàng chục hecta. Ngay kế cạnh là sân Golf đang đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Bể bơi tràn bờ trong khuôn viên khách sạn chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những du khách khi đến Vinpearl Nam Hội An vào hè này. Từ bể bơi du khách cũng có thể nhìn thấy biển Bình Minh xanh màu ngọc ở phía xa.

Chúng tôi mong rằng qua bài chia sẻ cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 6/2018 đã giúp được nhà đầu tư nắm rõ được thông tin để sớm đưa ra quyết định. Nếu nhà đầu tư muốn hiểu sâu hơn về dự án hoặc muốn nhận thông tin dự án mới nhất có thể đăng ký qua form sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN QUA MAIL

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment