Hotline: 0962269229

Cập nhật những hình ảnh mới nhất dự án Vinpearl Nam Hội An ngày 23/3/2018

Cập nhật những hình ảnh mới nhất dự án Vinpearl Nam Hội An ngày 23/3/2018

Vào ngày 22/3/2018, một số nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao đã có chuyến thăm quan, khảo sát dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas. Những hình ảnh mới nhất của siêu dự án này sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây. Theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư, dự án sẽ chính thức kết thúc giai đoạn 1 vào ngày 30/4/2018, như vậy chỉ còn chưa đây 1 tháng nữa quý nhà đầu tư, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đep của Vinpearl Nam Hội An.

Giai đoạn 1 của dự án đang triển khai đến đâu?

Vào thời điểm cách đây đúng một năm, Vingroup chính thức khởi công siêu dự án quy mô gần 5000 tỷ tại Nam Hội An. Đây là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Trung được xây dựng theo mô hình quần thể du lịch nghỉ dưỡng “All in one – Tất cả trong một” hội tụ gần như đầy đủ hệ thống tiện ích của Vingroup đó là: khu vui chơi Vinpearl Land, khu nông nghiệp sạch Vineco, Vinpearl Golf, Vincharm Spa, trung tâm thương mại,…. Vì thế ngay từ khi ra mắt vào tháng 3/2017 dự án Vinpearl Nam Hội An đã tạo nên một cơn địa chấn thực sự, thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Toàn cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An nhìn từ trên cao, gần như các hạng mục chính đã dần hoàn thiện

Theo như công bố của chủ đầu tư, giai đoan 1 sẽ triển khai và hoàn thiện khu biệt thự, khách sạn, khu nông nghiệp sạch Vineco, trung tâm hội nghị và tiến hành xây dựng một số hạng mục khác như khu vui chơi giải trí, sân golf,… Dự kiến đến ngày 30/4/2018 tới đây Vinpearl Nam Hội An sẽ chính thức hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng đã đăng ký mua biệt thự trước đó.

Đảm bảo xây dựng đúng tiến độ thế mạnh tạo nên thương hiệu Vinpearl danh tiếng

Không phải chỉ riêng gì dự án Vinpearl Nam Hội An mà ở tất cả các dự án trước đây của Vingroup thì việc xây dựng đúng tiến độ là điều được đơn vị này rất chú tâm. Vingroup là một trong những chủ đầu tư BĐS uy tín nhất có tiềm lực tài chính hùng mạnh nhất trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay. Đơn vị này, luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao đúng thời hạn.

Hình ảnh được chụp tại dự án vào ngày 22/3/2018, có thể thấy khu biệt thự gần như đã hoàn thiện 100%

Trong đầu tư BĐS thì đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến thành công, cũng như lợi nhuận dài hạn của dự án sau này. Không những thế, Vingroup còn là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi trên thị trường hiện nay thường xuyên cập nhật tiến độ thi công, xây dựng tại dự án với mong muốn giúp nhà đầu tư nắm được thông tin dự án nhanh nhất, chính xác nhất. Đây cũng là điều tạo nên sự khác biệt giữa Vin và các chủ đầu tư khác.

Những hình ảnh mới nhất của siêu dự án Vinpearl Nam Hội An

Khi nhắc đến dự án này chúng ta có rất nhiều điều để nói về, từ quy mô, vị trí, giá bán cho đến lối kiến trúc. Ngay trước lối vào dự án Vingroup xây dựng lên những chuyến thuyền lớn mang đậm dấu ấn của địa phương miền biển.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, những chủ nhân đầu tiên của dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được nhận bàn giao biệt thự. Khi đầu tư vào các dự án của Vingroup khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu để nhìn thấy một sản phẩm đầu tư hoàn thiện.

Khu vui chơi Vinpearl Land cũng đang được xây dựng, chắc chắn khi hoàn thiện nơi đây sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn mọi du khách, không phân biệt độ tuổi.

Trên đây là những hình ành mới nhất được chụp tại dự án, tất cả đều là hình ảnh thật chưa qua chỉnh sửa. Nếu nhà đầu tư quan tâm và muốn tìm hiểu về dự án Vinpearl Nam Hội An, hãy để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của Địa Ốc 5 Sao sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất giúp các nhà đầu tư nhanh chóng đưa ra được quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment