Hotline: 0962269229

Cần kề ngày bàn giao, Sapphire Hạ Long ngày càng thu hút

Cần kề ngày bàn giao, Sapphire Hạ Long ngày càng thu hút

Sapphire Hạ Long vẫn là tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, càng đến ngày bàn giao sức nóng của dự án càng tăng.

Thành phố Lam Ngọc, tâm điểm của BĐS Quảng Ninh

Hạ Long trước nay vốn là mảnh đất hứa của du lịch nghỉ dưỡng. Vị trí dự án The Sapphire Residence rất đắc địa được định hướng phát triển làm BĐS nhà ở đã trở thành “hiện tượng lạ”.Sau công bố quy hoạch Hầm Cửa Lục, khu vực Bến Đoan càng trở nên sốt nóng, dự án này vốn đã hot lại càng trở nên hot hơn.

Nằm trên khu bao biển Bến Đoan, The Sapphire Residence sở hữu tầm view độc tôn thu trọn vịnh Kỳ quan.
Nằm trên khu bao biển Bến Đoan, The Sapphire Residence sở hữu tầm view độc tôn thu trọn vịnh Kỳ quan.

Không quá khi nói The Sapphire Residence được ưu ái lưu trọn mọi kỳ quan của Hạ Long trong tầm mắt: cáp treo nữ hoàng, cầu Bãi Cháy, vịnh Hạ Long, toàn cảnh thành phố và trong tương lai là Hầm Cửa Lục. Để khai thác lợi thế về tầm nhìn, các căn hộ The Sapphire Residence được thiết kế theo hướng không gian mở với hệ thống cửa kính và logia thoáng rộng. 360 độ quanh dự án vốn đều đã là cảnh quan đẹp khiến cho cuộc sống nơi đây không khác gì một thiên đường nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, dự án được đầu tư đến 68 tiện ích 5 sao với nhiều tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Quảng Ninh: bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, vườn hoa, Cigar Lounge & Wine Bar, chuỗi cửa hàng thương mại, dịch vụ, phòng tập gym hiện đại,… cùng các tiện ích ngoại khu kề dự án như Bệnh viện quốc tế Vinmec, khu shophouse Vinhomes Dragon Bay, quảng trường Châu Âu hướng biển,…

Sở hữu những ưu điểm vượt trội nhưng The Sapphire Residence lại có chính sách giá rất hợp lý.
Sở hữu những ưu điểm vượt trội nhưng The Sapphire Residence lại có chính sách giá rất hợp lý.

The Sapphire Residence được chủ đầu tư DOJILAND đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng công trình. Các đối tác tham gia dự án 100% là các tên tuổi hàng đầutrong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng: Unicons – Coteccons Group, Tange Associates (Nhật Bản), LJ-ASIA (Brazil) và West Green Design (Canada)… Đây cũng đồng thời là dự án tiên phong về sản phẩm, đưa những sản phẩm mang tính khác biệt vào thị trường như căn hộ hạng A, Sky Villas, Penthouse vào Quảng Ninh.

Chủ đầu tư uy tín làm đúng cam kết về tiến độ bàn giao

Không chỉ sở hữu các ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, một trong những giá trị quan trọng giúp duy trì sức nóng của dự án là uy tín của Chủ đầu tư trong việc đảm bảo cam kết về tiến độ.

Ảnh chụp dự án giai đoạn cận kề ngày bàn giao vào cuối tháng 11/2018
Ảnh chụp dự án giai đoạn cận kề ngày bàn giao vào cuối tháng 11/2018

Sau gần một năm chính thức ra mắt, The Sapphire Residence S2 vẫn giữ được sức hút với thị trường. Dự án xuất hiện đều đặn trên các mặt báo cùng các thông tin cập nhật nhất về tiến độ thi công, thời gian mở bán và tiến độ bàn giao. Tính đến thời điểm hiện tại, The Sapphire Residence đang vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để bàn giao chính thức cho những chủ nhân đầu tiên từ cuối tháng 11/2018.

Cuộc đua sở hữu những căn hộ view Vịnh biển cuối cùng

Là một khách hàng khó tính, quan tâm đến dự án ngay từ ngày đầu ra mắt, mãi đến khi dự án cất nóc mới quyết định xuống tiền, anh Lê Ngọc Hải (Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết. Mua nhà với anh là chuyện trọng đại, phải được nhìn thấy tận mắt, chứng kiến tận nơi, cảm nhận giá trị thực của dự án anh mới yên tâm xuống tiền, và quả thực, The Sapphire Residence đã không làm anh thất vọng.

Bắt đầu với nhiều kỳ vọng, mong chờ, đến đích bằng những giá trị thực sự chinh phục, càng vào giai đoạn cuối, những căn hộ The Sapphire Residence càng là sản phẩm hấp dẫn, không chỉ với khách hàng Quảng Ninh mà còn với những khách Hà Nội, Hải Phòng muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai. Theo anh Vũ Hoàng Phong, chuyên viên giao dịch sàn Xland, thực tế thị trường vài năm qua ở Quảng Ninh, thực sự chưa có dự án nào sốt nóng được như “Thành phố Lam Ngọc” The Sapphire Residence. Hiện dự án đang bước vào giai đoạn bán hàng cuối cùng với số lượng căn còn lại rất hữu hạn.

Share:

Leave comment