Hotline: 0962269229

Căn hộ khách sạn loại hình mới lạ sinh lời lời lâu dài

Căn hộ khách sạn loại hình mới lạ sinh lời lời lâu dài

Căn hộ khách sạn hay còn biết đến tên gọi khác Condotel là loại hình rất thành công trên thế giới. Căn hộ khách sạn mới du nhập vào Việt Nam mấy năm gần đây nhưng dần trở thành kênh đầu tư đáng tin cậy của nhà đầu tư.

CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL LÀ GÌ?

Căn hộ khách sạn (condotel) là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng có sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Vì là loại hình lai nên condotel sở hữu đồng thời 2 chức năng: chức năng của 1 căn hộ để ở và chức năng khách sạn nghỉ dưỡng.

Từ vài Condotel ở Miami (Mỹ) được xây dựng vào năm 2002, đến nay Condotel đã được xây dựng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Condotel nổi bật nhất trên thế giới hiện nay là các Condotel ở Mỹ, Singapore, PhuKet (Thái Lan)… Ví dụ như các địa điểm xây dựng Condotel phổ biến nhất tại Hoa Kỳ bao gồm: Aspen, Chicago, Miami, Fort Lauderdale, Vegas Valley Las, thành phố New York, Myrtle Beach, South Carolina, và Orlando, Florida…

can-ho-khach-san

Căn hộ nghỉ dưỡng là loại hình mới lạ tại Việt Nam những năm gần đây

Điểm độc đáo và khác biệt của loại hình bất động sản này nằm chính trong sự kết hợp lạ nhưng đầy sáng tạo căn hộ – khách sạn. Tại đó, khi khách hàng nghỉ ngơi tại căn hộ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ tiện nghi như ở nhà. Đồng thời, quý vị cũng được trải nghiệm những dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn để đảm bảo một kỳ nghỉ chất lượng.

  • Sở hữu chức năng của một căn hộ để ở

Căn hộ được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nên có của một căn hộ an cư hiện đại, tiện nghi như: hệ thống phòng bếp cùng các dụng cụ bếp, hệ thống phòng khách và phòng ngủ mang lại không khí ấm áp và ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.

can-ho-khach-san-vinpearl-beach-front-condotel-nha-trang

Điểm khác biệt của loại hình này so với căn hộ an cư thông thường là sản phẩm có đơn vị quản lý và điều hành chịu trách nhiệm về việc cho thuê lại và hoạt động động hàng ngày của khách sạn.

  • Sở hữu chức năng của một khách sạn nghỉ dưỡng

Để đạt những tiêu chí của một căn hộ khách sạn đạt chuẩn, condotel được trang bị các tiện ích và dịch vụ như: hệ thống bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ 24/24, dịch vụ thư tín cùng dịch vụ đặt phòng,… Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua quyền sở hữu căn hộ.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CĂN HỘ KHÁCH SẠN VỚI CĂN HỘ CHUNG CƯ VÀ KHÁCH SẠN

Điểm giống Điểm khác
Khách sạn có chức năng của một khách sạn bởi condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24 condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.
Căn hộ chung cư Có đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ… với đầy đủ dụng cụ nấu nướng cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

VÌ SAO CẢ THẾ GIỚI ĐỀU CÓ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN?

Sự tiện nghi loại hình bất động sản này đem lại chính là yếu tố đầu tiên khiến các nhà đầu tư trên thế giới ưa chuộng. Chưa hết, không chỉ vậy sản phẩm còn mang đến lợi ích “kép” mà những kênh đầu tư BĐS truyền thống không có được. Đó là:

+ Lợi nhuận thu về từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn: Condotel trở thành loại hình hấp dẫn trên thế giới nhờ giá trị lợi nhuận cao từ quá trình vận hành, hoặc kinh doanh chuyển nhượng.

+ Những kỳ nghỉ dưỡng trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn mang thương hiệu được vận hành.

phoi-canh-vinpearl-beach-front-condotel-tai-tran-phu-4Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hút nhà đầu tư bởi tính linh hoạt và khả năng sinh lời “kép”

Hơn thế, nhiều nhà đầu tư còn vì đây là “của để dành cho tương lai” với khả năng sinh lời thụ động của kênh đầu tư này.

Nắm bắt và nhìn nhận được khả năng phát triển vượt bậc của kênh đầu tư này, các nhà đầu tư lớn đã nhanh chóng “chiếm đóng” những vị trí đẹp nhất ven biển, thành phố lớn… để phát triển cho loại hình này. Và đó là lý do vì sao đây là kênh đầu tư được cả thế giới ưa chuộng đầu tư. Việt Nam cũng đang bắt kịp với xu hướng đó.

can-ho-khach-san

>> Biệt thự Movenpick Phú Quốc

Các vị trí ven biển được khai thác mạnh mẽ để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

TOP DỰ ÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT 2019

Từ những lợi thế vượt trội có tiềm năng sinh lời KHỦNG, ngày càng nhiều nhà đầu tư lựa chọn condotel để đầu tư nhận lợi nhuận lớn, đồng thời làm tài sản thừa kế cho thế hệ sau.

Thời điểm hiện tại nguồn cung căn hộ khách sạn đang được nở rộ, tập trung chủ yếu ở những nơi có du lịch phát triển như Hạ Long, Cam Ranh, Nha Trang, Phú Quốc. Trong số các khu vực này, Phú Quốc với tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu cả nước được nhận định chính là thị trường tốt để phát triển condotel.

Tọa lạc tại trung tâm bãi Ông Lang, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, Movenpick Phú Quốc được nhận định chính là dự án căn hộ khách sạn đáng đầu tư nhất 2019. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Movenpick Phú Quốc còn có chính sách bán hàng hấp dẫn với cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 5 năm.

Các căn condotel Movenpick Phú Quốc có giá bán trên 3 tỷ đồng. Tuy nhiên với việc có chính sách hỗ trợ tài chính 65% GTCH và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi thì vốn đầu tư ban đầu khá ít.

BẢNG TÍNH VỐN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Giá bán (đã VAT)  3,194,648,969 VND
Nhận trước 3 năm lợi nhuận (Chiết khấu 20% GBCH) 638,929,793 VND
Giá đã trừ chiết khấu 2,555,719,176 VND
Tỷ lệ cho vay 65% GTCH 1,661,217,464 VND
Vốn đầu tư ban đầu (35% GTCH)  894,501,711 VND

>> Như vậy chỉ với 900 triệu vốn đầu tư ban đầu, quỹ đầu tư đã có thể sở hữu ngay 1 căn condotel trị giá trên 3 tỷ VND. Đặc biệt, được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, đầu tư Movenpick Phú Quốc quý khách hàng sẽ thu về hơn 300 triệu đồng/năm.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Button1

Xem thêm:

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc 2019. Dự án nào sắp đi vào hoạt động?

Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc nửa cuối năm 2019

Share:

Leave comment