Hotline: 0962269229

Căn hộ khách sạn – Kênh đầu tư được giới đầu tư lựa chọn

Căn hộ khách sạn – Kênh đầu tư được giới đầu tư lựa chọn

Căn hộ khách sạn đang là kênh đầu tư dài hạn nhận được tin tưởng của giới đầu tư. Vì sao đầu tư dài hạn nên chọn căn hộ khách sạn?

Nhà đầu tư nói gì khi chọn căn hộ khách sạn là kênh đầu tư dài hạn

Ông Hoàng Văn Năm (Hà Nội), người có nhiều năm đầu tư bất động sản chia sẻ: “Nếu đầu tư ngắn hạn, chứng khoán sẽ là kênh đầu tư có khả năng đem tới hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên chứng khoán có khá may rủi, nếu đầu tư dài hạn thì đây không phải lựa chọn thích hợp. Còn bất động sản, xét trên nhiều khía cạnh thì đây là kênh đầu tư dài hạn hiệu quả, không bị ảnh hưởng nếu xảy ra lạm phát”.

Ông Hoàng Văn Năm (Trái)

Ông Năm cũng chia sẻ thêm trước khi đầu tư bất động sản thì ông cũng đầu tư nhiều kênh như gửi tiết kiệm, mua ngoại tệ, mua vàng. Trong các kênh này thì gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn là kênh đầu tư được ông tin tưởng nhất.

Thế nhưng năm 2015, khi trên mạng lan truyền câu chuyện của ông Nguyễn Minh Toán gửi tiết kiệm số tiền có giá trị bằng 1 căn hộ trung tâm Hà Nội, sau 20 năm gửi số tiền cả gốc lẫn lãi nhận về có giá trị bằng 3 tô phở thì ông Năm đã suy nghĩ lại về kênh đầu tư này và chuyển sang bất động sản.

Ông Năm nói rằng: “Trước đây chưa có kinh nghiệm đầu tư nhiều nên tôi cho rằng gửi tiết kiệm ngân hàng là cách đầu tư hiệu quả, an toàn tốt nhất trong số tất cả các kênh đầu tư. Tuy nhiên sau khi đọc câu chuyện về trường hợp của ông Toán thì tôi đã phải tìm hiểu lại. Sau khi tìm hiểu thì tôi thấy rằng có 1 sự thật đó là lạm phát là điều luôn luôn xảy ra. Chính vì thế nếu cứ để tiền gửi trong ngân hàng thì thời gian ngắn không sao nhưng về lâu về dài thì chắc chắn tiền sẽ bị trượt giá. Còn nếu để tiền vào bất động sản thì dù có lạm phát cao thì giá trị của bất động sản cũng sẽ tăng”.

Tìm hiểu 1 lượt các kênh đầu tư thì ông Năm đã quyết định đầu tư vào bất động sản, trong đó căn hộ khách sạn – loại hình bất động sản nghỉ dưỡng được ông đánh giá là kênh đầu tư dài hạn hiệu quả.

Lý do mà ông Năm cho rằng căn hộ khách sạn là kênh đầu tư  thích hợp để đầu tư lâu dài đó là:

  • Căn hộ khách sạn có vị trí đẹp, thường được xây dựng ngay gần các bãi biển nổi tiếng, hút khách du lịch nên có khả năng sinh lời LỚN đồng thời có khả năng tăng giá theo thời gian.
  • Căn hộ khách sạn cho phép nhà đầu tư lựa chọn hình thức ủy thác cho thuê. Lựa chọn hình thức này, nhà đầu tư sẽ không phải tham gia vào quá trình quản lý vận hành căn hộ => Căn hộ khách sạn là kênh đầu tư AN NHÀN, THẢNH THƠI
  • Lợi nhuận cao, ổn định do chủ động được nguồn khách

Sở hữu những lợi thế trên, căn hộ khách sạn đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và trở thành kênh đầu tư số 1 trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu đang quan tâm tới loại hình này, quý đầu tư hãy để lại số điện thoại dưới đây để được tư vấn MIỄN PHÍ. (Mọi thông tin cá nhân của quý đầu tư tuyệt đối sẽ được BẢO MẬT):

Căn hộ khách sạn đang phát triển nguồn cung tại nhiều tỉnh thành

Với các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, hình thức căn hộ khách sạn đã xuất hiện từ những năm 2009, phát triển đỉnh điểm trong giai đoạn từ 2015 – 2017 cho đến nay thị trường condotel dường như đã trở nên bão hòa.

Thời điểm hiện tại, làn sóng đầu tư căn hộ khách sạn đang dịch chuyển sang các thị trường khác như Phú Yên, Bình Thuận, Cam Ranh, Hạ Long,… trong đó Hạ Long chính là thị trường tạo nên những “cơn sốt’ về đầu tư bởi tiềm năng của thị trường còn rất dài hạn.

Trong số các dự án căn hộ khách sạn đang triển khai tại Hạ Long, Citadines Hạ Long chính là dự án mà ông Năm lựa chọn làm kênh đầu tư dài hạn. Lý do ông Năm đưa ra là Citadines Hạ Long chính là 1 trong số Top condotel Hạ Long đáng đầu tư nhất 2020 được nhiều nhà đầu tư địa ốc tin tưởng.

Lợi thế vượt trội của căn hộ Citadines Marina Hạ Long là:

  • Vị trí kim cương, sát biển, vượng phong thủy
  • Chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành hàng đầu thế giới
  • Thiết kế đẳng cấp 5 sao quốc tế
  • Hệ thống tiện ích đồng bộ
  • Căn hộ khách sạn Hạ Long duy nhất có cam kết lợi nhuận 10%/năm
  • Giá bán hấp dẫn, tiềm năng tăng giá lớn

Citadines Hạ Long đang dự án nhận nhiều quan tâm, hiện dự án đang đẩy dự án và sẵn sàng đi vào vận hành quý IV/2020. Thời điểm hiện tại nếu đầu tư vào  Citadines Hạ Long nhà đầu tư sẽ nhận được  ngay lợi nhuận từ chương trình ủy thác.

Share:

Leave comment