Hotline: 0962269229

Biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An đầu tư vàng nghỉ dưỡng sang

Biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An đầu tư vàng nghỉ dưỡng sang

Nam Hội An đang trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản năm 2017. Với những lợi thế hiếm có biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An được đánh giá là kênh đầu tư thu lợi nhuận lớn, đều đặn và bền vững. Khi dự án được đưa vào hoạt động trong năm 2019 chắc chắn sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước.

Cơ hội đầu tư biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An

  • Quần thể khu nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” lớn nhất tại miền Trung.
  • Dự án được hưởng nhiều chính sách ưu tiên phát triển của tỉnh Quảng Nam
  • Giá đầu tư ban đầu tư chỉ từ 5,5 tỷ VNĐ.
  • Khách hàng được hỗ trợ tài chính lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng.
  • Nhận lợi nhuận trọn đời 85%/năm, tối thiểu là 10% GTBT/năm liên tục trong 10 năm.
  • Nhận chiết khấu cao 25%, 30% GTBT

biet-thu-ven-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Biệt thự ven biển Nam Hội An có gì hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đem đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn. Và nếu chọn đầu tư vào biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An khách hàng sẽ nhận được gì, dự án có điểm gì khác biệt, hấp dẫn. Chưa cần bàn tính đến sức hút của dự án, lợi thế từ vị trí, các yếu tố khách quan bên ngoài cũng đã giúp Vinpearl Nam Hội An trở thành “thỏi nam châm” hút dòng tiền

Giá trị văn hóa – lịch sử

Quảng Nam là tỉnh duy nhất có hai Di sản văn hóa thế giới là khu đô thị cổ Hội An hàng ngàn năm tuổi và khu Thánh địa Mỹ Sơn. Đặc biệt, Vinpearl Nam Hội An tọa lạc trên bãi biển Bình Minh nằm ở trung điểm con đường Di sản miền Trung: Đà Nẵng – Quảng Nam – Huế. Vùng đất cổ kính, đậm nét xưa với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng.

Quảng Nam mũi nhọn về du lịch

Những năm gần đây, Quảng Nam lựa chọn du lịch – ngành công nghiệp không khói trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Năm 2016, du lịch chiếm hơn 70% GDP của toàn tỉnh. UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã đưa ra nhiều chính sách ưu tiên, thu hút nhà đầu tư phát triển bất động sản nhằm mở rộng cơ sở lưu trú dành cho du khách. Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển kéo theo sự tăng trường của du lịch và ngược lại.

Hệ thống giao thông thuận tiện

Dự án chỉ cách phố cổ Hội An 15km, cách thánh địa Mỹ Sơn 40km, cách khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm 15km đường biển, cách sân bay Đà Nẵng 30km,… Từ biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An du khách sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch bằng ô tô, xe máy.

Khí hậu nhiệt đới quanh năm

Quảng Nam vùng đất có khí hậu nhiệt đới chỉ với 2 mùa mùa khô và mùa mưa. Ít chịu ảnh hưởng mùa đông lạnh của miền Bắc. Nhiệt độ trung bình chỉ từ 20 – 21 độ C, không có sự cách biệt lớn giữa các tháng trong năm. Đây là khí hậu tuyệt vời để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng khó quên

Vì sao nên đầu tư vào biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An của Vingroup

Bổ sung lượng phòng thiếu hụt: Đây là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp All in one đầu tiên được xây dựng tại miền Trung hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách. Đồng thời giúp tỉnh Quảng Nam chính xác hơn là Hội An có một lượng phòng đủ lớn để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày của du khách. Tỷ lệ lấp đầy phòng càng cao, lợi nhuận thu về càng lớn.

biet-thu-ven-bien-vinpearl-nam-hoi-an
Khách hàng nhận chiết khấu từ 25 đến 30% GTBT vào ngay trong giá bán.

Cam kết lợi nhuận cao nhất: mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận được trong 10 năm liên tục là 10%/năm. Mức lợi nhuận trọn đời là 85%. Hiện tại đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường cho dòng sản phẩm biệt thự biển. Nếu khách hàng không tham gia chương trình vay vốn ngân hàng trong 3 năm sẽ được chiết khấu 25% GTBT vào giá bán, chiết khấu 30% GTBT nếu không nhận cam kết 5 năm.

Kỳ nghỉ miễn phí: Hơn thế nữa, chủ nhân căn biệt thự còn được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl trong suốt 50 năm. Như vậy có thể thấy, biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An thực sự là kênh đầu tư rất đáng để quan tâm, tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm: Chính sách bán hàng vinpearl nam hội an

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

 

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment